XIN HÃY CỨU LẤY ❤️ EM (CA THỨ 261)

CHƯƠNG TRÌNH “CHUNG SỨC NUÔI HEO GIEO TIẾNG CƯỜI NĂM 2022” DÀNH CHO CÁC NHÀ HẢO TÂM NHÍ CỦA QUỸ ĐỂ TẶNG TRÁI ❤ KHOẺ MẠNH CHO CÁC BÉ.
 
Đầu xuân năm mới Quỹ Hạnh phúc cho mọi người nhận được thông tin xin tài trợ phẫu thuật tim bẩm sinh từ Trung tâm Tim mạch, Bệnh viện E Hà Nội.
 
Nhân dịp này, tôi chính thức kêu gọi chương trình “Chung Sức Nuôi Heo Gieo Tiếng Cười” cho chác bé năm thứ tư. Chương trình này tôi mong muốn kêu gọi các nhà hảo tâm nhí là con của các thành viên, các nhà hảo tâm của quỹ và con của các bạn trên Facebook của tôi. Mong các bố mẹ chia sẻ chương trình để các con sử dụng tiền lì xì năm mới một cách ý nghĩa và thiết thực nhất.
 
Bệnh nhi là cháu Vi Vũ Ánh Dương, 2 tuổi. Bố cháu là Vi Văn Tú, sinh năm 1990. Mẹ cháu là Vũ Thị Yến, sinh năm 1991. Gia đình cháu có hộ khẩu thường trú tại Thôn 7, xã Mường Lai, huyện Lục Yên, Yên Bái.
 
Bố mẹ cháu làm công nhân. Sau khi sinh cháu thì mẹ cháu nghỉ hẳn ở nhà trông con. Gia đình cháu là hộ nghèo của địa phương. Nghèo bởi bố mẹ cháu phải trải qua hành trình vô cùng vất vả trong 5 năm mới có được cháu nhờ phương pháp thụ tinh ống nghiệm. Đến giờ bố mẹ cháu vẫn còn nợ ngân hàng chưa trả được hết.
 
Cháu được phát hiện mắc tim bẩm sinh từ lúc còn trong bụng mẹ. Nhưng vì quá khó khăn mới có con nên bố mẹ cháu quyết định sinh cháu sau khi thăm khám và tham vấn các bác sĩ tim mạch.
 
Khi sinh ra, cháu được chẩn đoán mắc tim bẩm sinh phức tạp và sẽ phải phẫu thuật nhiều lần. Cháu được mổ lần đầu tiên lúc 3 tháng tuổi. Đây là lần phẫu thuật thứ hai của cháu.
Lần này bác sĩ chỉ định thực hiện phẫu thuật sửa toàn bộ cho cháu. Chi phí điều trị dự kiến sau khi trừ đi #tiền bảo hiểm chi trả là #50tr.
 
Tôi đã xác nhận với Trung tâm Tim mạch, Bệnh viện E Quỹ sẽ tài trợ toàn bộ chi phí điều trị dự kiến trên và hỗ trợ gia đình cháu #tiền ăn trong thời gian nằm viện. Các chi phí này sẽ được bệnh viện xuất hóa đơn cho Quỹ sau khi cháu xuất viện.
 
Tôi rất mong chương trình “Chung Sức Nuôi Heo Gieo Tiếng Cười” sẽ nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ các nhà hảo tâm, đặc biệt là các nhà hảo tâm nhí để cháu Ánh Dương có cơ hội mang trong mình một trái tim khỏe mạnh. Các bạn cùng tham gia đập heo với các bé nhà mình nhé!
 
Mọi đóng góp cho chương trình xin chuyển vào tài khoản DUY NHẤT của Quỹ như sau:
Số TK (VND): 6661166666666
Tên tài khoản: Quỹ Hạnh phúc cho mọi người
Tại: Ngân hàng TMCP Quân Đội (MB), Chi nhánh Mỹ Đình, phòng giao dịch Mỹ Đình 1
Nội dung: Anh/Chị Nguyễn Văn A – UH MT261
 
Tôi xin có một lưu ý nhỏ, trong mỗi chương trình “Xin hãy cứu lấy em”, số tiền Quỹ tài trợ trong bài kêu gọi hay thông báo là kinh phí điều trị dự kiến theo thông báo viện phí của Bệnh viện. Trong trường hợp kinh phí điều trị thực tế cao hơn dự kiến ban đầu Quỹ Hạnh phúc cho mọi người sẽ trích thêm từ phần kết dư của Quỹ để thanh toán cho Bệnh viện. Trong trường hợp kinh phí điều trị thực tế thấp hơn dự kiến thì phần dư đó (của các bài kêu gọi) sẽ được dùng để tài trợ cho các ca mổ tim tiếp theo.
 
Để cập nhật chi tiết các khoản thu-chi và tìm hiểu quy trình tài trợ của Quỹ, kính mời các bạn bấm vào các đường link dưới đây:
– Báo cáo thu-chi năm 2022:
+/ Báo cáo Quỹ HPCMN (số TK: 66611 6666 6666): http://hanhphucchomoinguoi.com/…/Quy_chinhthuc_Bao-cao…
+/ Báo cáo Group HPCMN (Số TK: 05901 9899 9999): http://hanhphucchomoinguoi.com/…/Bao-cao-Thu-Chi-2022-1…
– Báo cáo thu-chi năm 2021:
+/ Báo cáo Quỹ HPCMN (số TK: 66611 6666 6666): http://hanhphucchomoinguoi.com/…/Quy_chinhthuc_Bao-cao…
+/ Báo cáo Group HPCMN (Số TK: 05901 9899 9999): http://hanhphucchomoinguoi.com/…/Bao-cao-Thu-Chi-2021-1…
– Chứng từ tháng 1/2022: http://hanhphucchomoinguoi.com/chung-tu-thang-1-2022/
– Quy trình tiếp nhận tài trợ và thanh toán: http://hanhphucchomoinguoi.com/quy-trinh-tiep-nhan-tai-tro/
 
Trân trọng,
QUỸ HẠNH PHÚC CHO MỌI NGƯỜI – “SỐNG ĐỂ YÊU THƯƠNG”
Facebook Mrs Nguyễn Thanh Hương: https://www.facebook.com/nguyenthanh.huong.566790
Điện thoại: 098 995 3893