XIN HÃY CỨU LẤY ❤EM (CA THỨ 250)

Nhân dịp sinh nhật tròn 6 tuổi của Quỹ năm nay là một dấu mốc quan trọng của Quỹ Hạnh phúc cho mọi người. Quỹ sẽ chính thức đi vào hoạt động theo đúng quy định về tổ chức, hoạt động của Quỹ từ thiện và các quy định pháp luật khác có liên quan. Chương trình tài trợ mổ tim miễn phí cho các cháu có hoàn cảnh khó khăn vẫn sẽ là một trong những hoạt động chính được ưu tiên của Quỹ.

Cuối tuần này, tôi nhận được thông tin xin tài trợ từ Trung tâm tim mạch, Bệnh viện E Hà Nội. Dù đang bận rộn với nhiều việc liên quan tới quá trình chuyển đổi và ra mắt Quỹ nhưng tôi vẫn ưu tiên dành thời gian phê duyệt tài trợ. Vì bệnh viện sắp xếp lịch mổ của cháu vào thứ 4 tuần sau nên tôi quyết định kêu gọi tài trợ cho cháu luôn ngày hôm nay. Cháu được coi là bệnh nhi đầu tiên được Quỹ Hạnh phúc cho mọi người nhận tài trợ và kêu gọi.

Cháu là Nguyễn Mạnh Cường, 1 tháng tuổi. Bố cháu là Nguyễn Văn Trường, sinh năm 1993. Mẹ cháu là Trần Thị Thắm, sinh năm 1994. Gia đình cháu là người dân tộc Mường, có hộ khẩu thường trú tại Xóm Nâu, xã Xuân Đài, huyện Việt Trì, Phú Thọ.

Gia đình cháu có hoàn cảnh khó khăn. Vì ở quê khó kiếm việc nên bố mẹ cháu đi Vĩnh Phúc làm thuê và trọ tại đó. Tiền hai vợ chồng kiếm hàng tháng đủ trang trải sinh hoạt cho cả nhà. Cách đây 1 tháng vì tình hình dịch bệnh phức tạp, công ty bố cháu cắt giảm công nhân, còn cửa hàng nơi mẹ cháu làm thì đóng cửa. Bố cháu chuẩn bị xuống Bắc Giang làm công nhân nhưng lại được tin dịch bùng phát nên vẫn đang thất nghiệp.

Từ khi mang bầu cháu mẹ cháu đã vô cùng vất vả, đi viện thăm khám, xét nghiệm, chọc ối các loại tại Bệnh viện Phụ sản trung ương. Suốt mấy tháng ròng cho tới khi sinh nên bố mẹ cháu gần như không có đồng nào tiết kiệm. Cháu được phát hiện mắc tim bẩm sinh từ trong bụng mẹ. Nhưng bác sĩ siêu âm nói tình trạng tim của cháu không đáng ngại, chỉ là thông liên thất nên bố mẹ cháu yên tâm về sức khỏe của cháu. Tuy nhiên, ngay sau khi sinh cháu được chuyển viện xuống Viện Nhi trung ương vì tình trạng tim bẩm sinh phức tạp. Cháu nằm viện ở đó khoảng 10 ngày rồi được xuất viện nhưng không được phẫu thuật vì không có kinh phí.

Đợt này thấy sức khỏe cháu không tốt, bố mẹ cháu lại tìm hiểu và đưa cháu xuống Viện E. Cháu khi sinh ra nặng 3kg, nhưng mấy hôm nay kém ăn chỉ còn 2,8kg. Cháu đã nhập viện được hơn chục ngày.

Bác sĩ chỉ định phẫu thuật sửa toàn bộ cho cháu. Chi phí dự kiến sau khi trừ đi bảo hiểm chi trả là #50tr đồng. Tôi đã xác nhận với bệnh viện Quỹ Hạnh phúc cho mọi người sẽ tài trợ toàn bộ chi phí điều trị cho cháu.

Cứu một mạng người phúc đẳng hà sa! Tôi rất mong nhận được sự chung tay góp sức của các bạn, các quý nhà hảo tâm gần xa. Bạn nào không có điều kiện ủng hộ cháu có thể giúp cháu bằng cách chia sẻ thông tin để có thêm nhiều người biết và tài trợ cho các cháu. Hình thức đóng góp nào cũng đáng trân quý cả!

Mọi đóng góp cho chương trình xin chuyển vào tài khoản DUY NHẤT của Quỹ như sau:
Số TK (VND): 6661166666666
Tên tài khoản: Quỹ Hạnh phúc cho mọi người
Tại: Ngân hàng TMCP Quân Đội (MB), Chi nhánh Mỹ Đình, phòng giao dịch Mỹ Đình 1
Nội dung: Anh/Chị Nguyễn Văn A – UH MT250

Để cập nhật chi tiết các khoản thu-chi năm 2021 và tìm hiểu quy trình tài trợ của Quỹ, kính mời các bạn bấm vào những đường link dưới đây:
– Báo cáo thu-chi năm 2021:
+/ Báo cáo Quỹ HPCMN (số TK: 66611 6666 6666): http://hanhphucchomoinguoi.com/wp-content/uploads/Quy_chinhthuc_Bao-cao-Thu-Chi-2021-1.3.2021-31.12.2021.xls
+/ Báo cáo Group HPCMN (Số TK: 05901 9899 9999): http://hanhphucchomoinguoi.com/wp-content/uploads/Bao-cao-Thu-Chi-2021-1.1.2021-31.12.2021.xls
– Chứng từ tháng 4/2021: http://hanhphucchomoinguoi.com/chung-tu-thang-4-2021/
– Quy trình tiếp nhận tài trợ và thanh toán: http://hanhphucchomoinguoi.com/quy-trinh-tiep-nhan-tai-tro/
– Facebook của Quỹ: https://www.facebook.com/QuyHPCMN

Trân trọng cảm ơn,
Nguyễn Thanh Hương