XIN HÃY CỨU LẤY ❤ EM (CA THỨ 320)!

Tối qua, không lâu sau khi tôi đăng bài kêu gọi tài trợ phẫu thuật tim cho 15 cháu, tôi nhận được cuộc điện thoại từ Trung tâm tim mạch, Bệnh viện E. Ngay sau đó, Bệnh viện gửi hồ sơ và xin tài trợ gấp cho 1 bệnh nhi đang cấp cứu.
 
Bệnh nhi được nhận tài trợ là cháu Vàng Thị Thu Hương, 10 tháng tuổi. Mẹ cháu là Vàng Thị Hạnh năm nay mới 16 tuổi (sinh năm 2016). Cháu có bố đi cùng nhưng bố mẹ cháu chưa đủ tuổi đăng ký kết hôn nên trong giấy khai sinh không có tên của bố. Gia đình cháu là người dân tộc Mông, có hộ khẩu thường trú tại thôn Bu Cao, xã Suối Bu, huyện Văn Chấn, tỉnh Yên Bái.
 
Mẹ cháu bảo từ khi sinh ra cháu hay ốm và rất yếu. Nhưng vì bố mẹ không biết là con có bệnh nên không đưa đi khám. Ngày hôm kia con được xe cấp cứu của bệnh viện tỉnh chuyển thẳng xuống Viện E để điều trị. Chỉ một ngày sau, vào đêm hôm qua do sức khỏe của con chuyển biến xấu nên con được đưa đi mổ cấp cứu.
 
Con được bác sĩ chẩn đoán thông liên thất và teo phổi Type A. Các bác sĩ đã tiến hành phẫu thuật bắc cầu Blalock cho con. Chi phí phẫu thuật dự kiến sau khi trừ đi #tiền BHYT chi trả là #50tr đồng.
 
Tôi đã xác nhận tài trợ với bệnh viện ngay trong đêm hôm qua. Có thể nói đây là trường hợp tài trợ nhanh nhất của Quỹ từ trước tới nay, từ lúc tôi nhận được thông tin tới khi xác nhận phê duyệt chưa đầy 10 phút. Cả Trung tâm tim mạch và Bệnh viện E đã cố gắng phối hợp để con được cứu chữa kịp thời và gia đình con không phải lo gánh nặng về tài chính gần như quá sức với gia đình con.
 
Hôm nay, theo thông tin cập nhật của bệnh viện, con đã được đưa về phòng hồi sức sau phẫu thuật. Hiện tại con đang được thở máy và các thông số ổn. Cầu chúc con sớm hồi phục và khỏe mạnh!
 
Tôi biết đây là chương trình kêu gọi khá dồn dập của Quỹ. Nhưng cứu người là không chờ đợi. Tôi rất mong nhận được sự ủng hộ của các quý nhà hảo tâm gần xa để cháu nào cũng có cơ hội mang trong mình một trái tim khỏe mạnh.
 
Mọi đóng góp cho chương trình xin chuyển vào tài khoản DUY NHẤT của Quỹ như sau:
Số TK (VND): 6661166666666
Tên tài khoản: Quỹ Hạnh phúc cho mọi người
Tại: Ngân hàng TMCP Quân Đội (MB), Chi nhánh Mỹ Đình, phòng giao dịch Mỹ Đình 1
Nội dung: Anh/Chị Nguyễn Văn A – UH MT320
 
Tôi xin có lưu ý nhỏ, trong mỗi chương trình “Xin hãy cứu lấy em”, số #tiền Quỹ tài trợ trong bài kêu gọi hay thông báo là kinh phí điều trị dự kiến theo thông báo viện phí của Bệnh viện. Trong trường hợp kinh phí điều trị thực tế cao hơn dự kiến ban đầu Quỹ Hạnh phúc cho mọi người sẽ trích thêm từ phần kết dư của Quỹ để thanh toán cho Bệnh viện. Trong trường hợp kinh phí điều trị thực tế thấp hơn dự kiến thì phần dư đó (của các bài kêu gọi) sẽ được dùng để tài trợ cho các ca mổ tim tiếp theo.
 
Để cập nhật chi tiết các khoản thu-chi năm 2022 và tìm hiểu quy trình tài trợ của Quỹ, kính mời các bạn bấm vào các đường link dưới đây:
1/ Báo cáo Quỹ HPCMN (số TK: 66611 6666 6666): http://hanhphucchomoinguoi.com/…/Quy_chinhthuc_Bao-cao…
2/ Báo cáo Group HPCMN (Số TK: 05901 9899 9999): http://hanhphucchomoinguoi.com/…/Bao-cao-Thu-Chi-2022-1…
3/ Chứng từ tháng 5/2022: http://hanhphucchomoinguoi.com/chung-tu-thang-05-2022/
4/ Quy trình tiếp nhận tài trợ và thanh toán: http://hanhphucchomoinguoi.com/quy-trinh-tiep-nhan-tai-tro/
5/ FB chị Nguyễn Thanh Hương: https://www.facebook.com/nguyenthanh.huong.566790
 
Trân trọng,
Quỹ HPCMN