XIN HÃY CỨU LẤY ❤ 3 ❤ EM (CA THỨ 335-337)!

Tuần nay, Quỹ đã xác nhận với Trung tâm tim mạch, Bệnh viện E sẽ tài trợ phẫu thuật tim cho 3 cháu. Như vậy đây là tuần thứ tư liên tiếp có 3 cháu bé được Quỹ hỗ trợ mang trong mình trái tim khỏe mạnh. Tôi rất vui vì đến hôm nay Quỹ đã đi được 1/3 chặng đường tiến tới mục tiêu dành tặng 1.000 trái tim khỏe mạnh.
 
Tôi xin kêu gọi các quý nhà hảo tâm gần xa, các tổ chức và cá nhân cùng chung vai sát cánh với Quỹ giúp cho các cháu. Mọi người có khả năng bao nhiêu thì giúp bấy nhiêu. Bạn nào nếu không có điều kiện ủng hộ có thể chia sẻ thông tin để nhiều người biết tới chương trình và các cháu bé có cơ hội được giúp đỡ.
 
Sau đây là chi tiết các cháu được Quỹ tài trợ tuần này:
1/ MT335 cháu Phạm Bảo Nam, 7 tuổi
– Địa chỉ thường trú: Thôn Nội Thôn, xã Minh Quang, huyện Kiến Xương, tỉnh Thái Bình
– Hoàn cảnh gia đình: Bố cháu là lao động tự do, ai thuê gì làm đó để dễ sắp xếp đưa các con đi khám, chữa bệnh. Mẹ cháu làm công nhân giầy da. Nhà cháu có 4 chị em. Cháu là út, trên có hai chị gái và 1 anh trai. Anh trai cháu bị phát hiện ung thư hạch thượng đòn vào năm 2014 đã được xạ trị, hiện tại đã ổn và dùng thuốc định kỳ theo đơn của bác sĩ.
Cháu được phát hiện mắc tim bẩm sinh từ lúc 3 ngày tuổi. Kể từ khi 1 tháng tuổi cháu được thăm khám định kỳ tại Viện E. Cháu đã được thông tim 1 lần vào năm 2017. Lần này sau khi được thăm khám cháu được chỉ định phẫu thuật.
– Chẩn đoán: Hẹp nặng động mạch chủ lên
– Chỉ định phẫu thuật: Phẫu thuật sửa động mạch chủ lên
– Chi phí điều trị dự kiến: #60tr
 
2/ MT336 cháu Nguyễn Hải Đăng, 8 tháng tuổi
– Địa chỉ thường trú: Thôn Tân Thành, xã Thọ Hải, huyện Thọ Xuân, Thanh Hóa
– Hoàn cảnh gia đình: Gia đình cháu ở chung với ông bà nội. Mẹ cháu ở nhà vừa trông con vừa làm bánh ngọt bán. Bố cháu giao hàng cho quán bánh gần nhà, thu nhập hai vợ chồng thấp. Ông nội cháu bị bệnh khớp. Bố mẹ cháu mới lo trả hết kinh phí phẫu thuật cho ông nội.
Cháu là bé thứ hai trong nhà, trên cháu là 1 chị gái năm nay 2 tuổi. Cháu được phát hiện mắc tim bẩm sinh từ lúc 3 tháng tuổi. Cháu phải đi thăm khám thường xuyên tại Hà Nội. Ngoài tim bẩm sinh, cháu còn mắc chứng gan to, sức khỏe rất kém.
– Chẩn đoán: Thông sàn nhĩ thất trung gian
– Chỉ định phẫu thuật: Phẫu thuật sửa toàn bộ
– Chi phí điều trị dự kiến: #50tr
 
3/ MT337 cháu Ngần Trà My, 6 tháng tuổi
– Địa chỉ thường trú: Bản Tây Hưng, xã Chiềng Hắc, huyện Mộc Châu, tỉnh Sơn La
– Hoàn cảnh gia đình: Bố mẹ cháu mỗi người đều có 1 con riêng từ cuộc hôn nhân trước. Hai bạn 15-16 tuổi, một bạn hiện còn đi học, 1 bạn đã nghỉ. Cháu là con đầu tiên của bố mẹ cháu. Nhà cháu hiện sống chung với ông bà ngoại. Bố cháu đi làm thuê tự do, ai thuê gì làm đó. Mẹ cháu ở nhà chăm con.
Cháu được phát hiện mắc tim bẩm sinh sau đợt khám sàng lọc của Bệnh viện E tại địa phương. Cháu đang ở quê và đợi đến ngày phẫu thuật sẽ xuống bệnh viện.
– Chẩn đoán: Thông liên thất – teo phổi
– Chỉ định phẫu thuật: Phẫu thuật Glenn
– Chi phí điều trị dự kiến: #40tr
 
NHƯ VẬY TỔNG SỐ KINH PHÍ QUỸ CẦN KÊU GỌI TÀI TRỢ CHO CÁC CHÁU LÀ: #150TR (sau khi đã được BHYT chi trả).
 
Mọi đóng góp cho chương trình xin chuyển vào tài khoản DUY NHẤT của Quỹ như sau:
Số TK (VND): 6661166666666
Tên tài khoản: Quỹ Hạnh phúc cho mọi người
Tại: Ngân hàng TMCP Quân Đội (MB), chi nhánh Mỹ Đình, phòng giao dịch Mỹ Đình 1
Nội dung: Nguyễn Văn A – UH MT335-337
 
Tôi xin có lưu ý nhỏ, trong mỗi chương trình “Xin hãy cứu lấy em”, kinh phí Quỹ tài trợ trong bài kêu gọi hay thông báo là kinh phí điều trị dự kiến theo thông báo viện phí của Bệnh viện. Trong trường hợp kinh phí điều trị thực tế cao hơn dự kiến ban đầu Quỹ Hạnh phúc cho mọi người sẽ trích thêm từ phần kết dư của Quỹ để thanh toán cho Bệnh viện. Trong trường hợp kinh phí điều trị thực tế thấp hơn dự kiến thì phần dư đó (của các bài kêu gọi) sẽ được dùng để tài trợ cho các ca mổ tim tiếp theo.
 
Để cập nhật chi tiết các khoản thu-chi năm 2022 và tìm hiểu quy trình tài trợ của Quỹ, kính mời các bạn xem các đường link sau: 
1/ Báo cáo Quỹ HPCMN (số TK: 66611 6666 6666): http://hanhphucchomoinguoi.com/…/Quy_HPCMN_Bao-cao-Thu…
2/ Báo cáo Group HPCMN (Số TK: 05901 9899 9999): http://hanhphucchomoinguoi.com/…/GroupHPCMN-Bao-cao-Thu…
3/ Chứng từ tháng 7/2022: http://hanhphucchomoinguoi.com/chung-tu-t7-2022/
4/ Quy trình tiếp nhận tài trợ và thanh toán: http://hanhphucchomoinguoi.com/quy-trinh-tiep-nhan-tai-tro/
5/ FB chị Nguyễn Thanh Hương: https://www.facebook.com/nguyenthanh.huong.566790
 
Trân trọng,
Quỹ HPCMN