XIN HÃY CỨU LẤY ❤ 3 ❤ EM (CA THỨ 329-331)!

Hôm nay tôi nhận được thông tin xin tài trợ phẫu thuật tim bẩm sinh cho 3 bệnh nhi đang điều trị tại Trung tâm Tim mạch, Bệnh viện E Hà Nội. Cũng ngay trong ngày, tôi đã gửi xác nhận tài trợ cho bệnh viện để các cháu được xếp lịch can thiệp kịp thời.
Dưới đây là thông tin chi tiết của ba cháu:
 
1/ MT329 cháu Lê Văn Sáng, 2 tuổi
– Địa chỉ thường trú: Thôn Lộc Tuy, xã Công Liêm, huyện Nông Cống, Thanh Hóa
– Hoàn cảnh gia đình: Gia đình cháu chưa có nhà riêng, hiện vẫn phải đi thuê nhà. Bố cháu đi làm phụ hồ nhưng việc không đều, mỗi tháng sau khi trừ đi chi phí sinh hoạt, tiền thuê nhà thì cũng còn không đáng kể. Mẹ cháu ở nhà chăm hai con nhỏ. Đây là lần phẫu thuật thứ 3 của cháu. Cháu đã được Quỹ tài trợ lần phẫu thuật thứ 2 vào hồi tháng 4 năm ngoái.
– Chẩn đoán: Sau mổ Glenn
– Chỉ định phẫu thuật: Phẫu thuật Fontan
– Chi phí điều trị dự kiến (sau khi trừ đi #tiền BHYT chi trả): #40tr
 
2/ MT330 cháu Đinh Thị Nhiên, 3 tuổi
– Địa chỉ thường trú: Thôn Tòng Lệnh 1, xã Trường Giang, huyện Lục Nam, Bắc Giang
– Hoàn cảnh gia đình: Nhà cháu là hộ nghèo của địa phương. Bố mẹ cháu đi chặt mía thuê bên Trung Quốc. Theo thông tin của những người đi làm cùng, thì bố mẹ cháu hiện đang bị chính quyền bên đó giam giữ vì nhập cảnh trái phép. Gia đình không nhận được bất kỳ tin tức nào của bố mẹ cháu trong suốt thời gian qua. Nhà cháu có 2 chị em sinh đôi, sau khi bố mẹ đi làm xa thì ông nội đưa hai cháu xuống ở nhà bà ngoại để tiện chăm sóc. Kinh tế gia đình cháu vốn đã khó khăn, mấy năm trước lo điều trị cho bà nội bị bệnh nên lại càng thêm kiệt quệ. Sổ vay ngân hàng 50tr lo chữa trị cho bà nội cháu vẫn còn nguyên. Cháu đang được bà ngoại và ông nội chăm sóc tại bệnh viện.
– Chẩn đoán: Còn ống động mạch
– Chỉ định phẫu thuật: Bít dù ống động mạch
– Chi phí điều trị dự kiến (sau khi trừ đi #tiền BHYT chi trả): #10tr
 
3/ MT331 cháu Bằng Biên Cương, 10 tuổi
– Địa chỉ thường trú: Xóm Hạ, xã Phúc Thuận, thành phố Phổ Yên, tỉnh Thái Nguyên
– Hoàn cảnh gia đình: Nhà cháu có xác nhận gia đình khó khăn. Bố mẹ cháu trước ở nhà làm ruộng và làm thuê, có việc gì làm việc đó. Hiện bố mẹ cháu đi thuê nhà ở thành phố Phổ Yên để thuận tiện công việc. Bố cháu làm cơ khí, mẹ cháu làm thuê thời vụ. Thu nhập hai vợ chồng không ổn định. Hai cháu ở nhà với ông bà nội. Cháu được phát hiện mắc tim bẩm sinh mấy tháng sau khi chào đời. Cháu được cấy máy tạo nhịp tim 2 lần tại viện Nhi Trung Ương, mỗi lần hết hơn #100tr. Bố mẹ cháu được anh em họ hàng giúp đỡ cho vay và trả nợ dần, không bị tính lãi. Hiện tại nhà cháu vẫn còn nợ hơn 80tr.
– Chẩn đoán: Thông liên nhĩ
– Chỉ định phẫu thuật: Can thiệp bít dù hoặc phẫu thuật vá thông liên nhĩ
– Chi phí điều trị dự kiến (sau khi trừ đi #tiền BHYT chi trả): #50tr
Như vậy tổng số #tiền cần tài trợ cho các cháu là #100tr.
 
Phát huy truyền thống tương thân, tương ái, lá lành đùm lá rách, tôi xin kêu gọi các quý nhà hảo tâm gần xa, các tổ chức và cá nhân chung tay với Quỹ để giúp các cháu có được một trái tim khỏe mạnh, giúp cho gia đình các cháu phần nào vơi đi gánh nặng tài chính. Bạn nào có điều kiện thì ủng hộ Quỹ, bạn nào không có điều kiện có thể giúp bằng cách nhấn “like” và chia sẻ thông tin để nhiều người biết tới. Hình thức giúp đỡ nào cũng đều vô cùng trân quý.
 
Mọi đóng góp cho chương trình xin chuyển vào tài khoản DUY NHẤT của Quỹ như sau:
Số TK (VND): 6661166666666
Tên tài khoản: Quỹ Hạnh phúc cho mọi người
Tại: Ngân hàng TMCP Quân Đội (MB), Chi nhánh Mỹ Đình, phòng giao dịch Mỹ Đình 1
Nội dung: Anh/Chị Nguyễn Văn A – UH MT329-331
 
Tôi xin có lưu ý nhỏ, trong mỗi chương trình “Xin hãy cứu lấy em”, số #tiền Quỹ tài trợ trong bài kêu gọi hay thông báo là kinh phí điều trị dự kiến theo thông báo viện phí của Bệnh viện. Trong trường hợp kinh phí điều trị thực tế cao hơn dự kiến ban đầu Quỹ Hạnh phúc cho mọi người sẽ trích thêm từ phần kết dư của Quỹ để thanh toán cho Bệnh viện. Trong trường hợp kinh phí điều trị thực tế thấp hơn dự kiến thì phần dư đó (của các bài kêu gọi) sẽ được dùng để tài trợ cho các ca mổ tim tiếp theo.
 
Để cập nhật chi tiết các khoản thu-chi năm 2022 và tìm hiểu quy trình tài trợ của Quỹ, kính mời các bạn vào xem các đường link dưới đây:
1/ Báo cáo Quỹ HPCMN (số TK: 66611 6666 6666): http://hanhphucchomoinguoi.com/…/Quy_HPCMN_Bao-cao-Thu…
2/ Báo cáo Group HPCMN (Số TK: 05901 9899 9999): http://hanhphucchomoinguoi.com/…/GroupHPCMN-Bao-cao-Thu…
3/ Chứng từ tháng 7/2022: http://hanhphucchomoinguoi.com/chung-tu-t7-2022/
4/ Quy trình tiếp nhận tài trợ và thanh toán: http://hanhphucchomoinguoi.com/quy-trinh-tiep-nhan-tai-tro/
5/ Trang Facebook chị Nguyễn Thanh Hương: https://www.facebook.com/nguyenthanh.huong.566790
 
Trân trọng,
Quỹ HPCMN