XIN HÃY CỨU LẤY ❤ 2 EM❤ (CA THỨ 185 và 186)!

HÔM NAY LÀ NGÀY ĐẠI CÁT TƯỜNG.🙏🙏🙏
Tôi lại nhận được vài hồ sơ xin tài trợ. Nhưng sau khi xem xét hồ sơ, tìm hiểu thêm thông tin thì không phải cháu nào cũng đáp ứng điều kiện của Quỹ để được tài trợ. Tôi luôn nhất quán với nguyên tắc toàn bộ tiền của các nhà hảo tâm phải được dùng đúng mục đích và đúng người.

Lần này, tôi đã xác nhận với Trung tâm Tim mạch, Bệnh viện E Hà Nội đồng ý tài trợ cho hai bệnh nhi dưới đây:

1/ MT185 là cháu Nguyễn Thị Đăng Lanh, 6 tháng tuổi. Bố cháu là Nguyễn Đăng Luật, sinh năm 1988. Mẹ cháu là Nguyễn Thị Nhung, sinh năm 1983. Gia đình cháu có hộ khẩu thường trú tại thôn Vĩnh Tân, xã Lục Sơn, huyện Lục Ngạn, tỉnh Bắc Giang.

Gia đình cháu hiện đang ở cùng ông bà nội. Ngôi nhà ba gian thấp và khá cũ kỹ, chắc ông bà cháu đã làm từ lâu. Gần một nửa mái nhà phải che bạt để tránh dột những ngày mưa gió. Bố cháu cũng chăm chỉ đi phụ hồ làm thuê, nếu việc đều thì cũng được 5-6 triệu/ tháng. Mẹ cháu còn trẻ nhưng hay ốm vặt, không ai thuê làm gì, chỉ phụ làm mấy sào ruộng cùng ông bà.

Cháu được phát hiện tim bẩm sinh từ tháng 3/2020. Nhưng vì thấy viện phí tốn kém nên bố mẹ cháu trì hoãn việc điều trị cho cháu tới bây giờ. Cháu được bác sĩ chỉ định tiến hành phẫu thuật vá thông liên thất và cắt ống động mạch. Chi phí điều trị dự kiến của cháu sau khi trừ đi tiền bảo hiểm chi trả là 50 triệu đồng.

2/ MT186 là cháu Bùi Thị Gia Hân, 1 tháng tuổi. Bố cháu là Bùi Văn Hùng, sinh năm 1986. Mẹ cháu là Bùi Thị Hoa, sinh năm 1987. Gia đình cháu là người dân tộc Mường, có hộ khẩu thường trú tại xóm Nghia, xã Lạc Sỹ, huyện Yên Thủy, tỉnh Hòa Bình.

Bố cháu ngoài làm ruộng cũng đi phụ hồ kiếm thêm, nhưng việc không đều nên thu nhập bấp bênh. Nhà cháu có hai chị em. Chị gái cháu năm nay 7 tuổi, cũng phát hiện mắc tim bẩm sinh từ khi mới sinh ra, đã phẫu thuật 2 lần và nay đã ổn định.

Khi sinh cháu, bố mẹ cháu thầm hi vọng cháu sẽ khỏe mạnh. Nhưng thật không may, cháu cũng lại mắc tim bẩm sinh giống chị. Cháu được chuẩn đoán bị teo van ba lá, thiểu sản thất phải và teo phổi. Bác sĩ chỉ định phẫu thuật B-T Shunt cho cháu càng sớm càng tốt. Chi phí điều trị dự kiến của cháu sau khi trừ đi tiền bảo hiểm chi trả là 60 triệu đồng.

Ngoài tiền điều trị, tôi cũng đồng ý chi thêm cho mỗi cháu 5 triệu đồng tiền sinh hoạt phí để hỗ trợ gia đình các cháu trong thời gian điều trị. Như vậy, tổng số tiền Quỹ Hạnh Phúc Cho Mọi Người hỗ trợ cho chai cháu là 120 triệu đồng.

Tôi mong các anh chị em bạn bè, các quý nhà hảo tâm gần xa quan tâm và cùng tôi giúp cho hai cháu. Ủng hộ tiền phẫu thuật tim cho các cháu là các bạn đã trao cho các cháu cơ hội được sống khỏe vô cùng quý giá.

Nhân đây, tôi xin được gửi báo cáo thu – chi đến ngày 04/06/2020 đã được các thành viên cập nhật trên trang web của Quỹ. Kính mời các anh chị em và các bạn dành chút thời gian để xem.(Click để tải về)

Mọi đóng góp cho chương trình xin chuyển vào tài khoản DUY NHẤT của quỹ như sau:

Tên TK: Nguyễn Thanh Hương
Số TK: 05901 98 999999
Tại: Ngân Hàng Quân Đội, chi nhánh Đống Đa
Nội dung: Anh/Chị Nguyễn Văn A – UH MT185-186.

Trân trọng,
Nguyễn Thanh Hương