XIN HÃY CỨU LẤY ❤ 2 ❤ EM (CA THỨ 338-339)!

Tuần này, tôi nhận được hồ sơ xin tài trợ cho 2 bệnh nhi từ Trung tâm tim mạch, Bệnh viện E. Các bạn có thể nhận thấy, Quỹ Hạnh phúc cho mọi người nhận tài trợ cho rất nhiều cháu mắc tim bẩm sinh được điều trị tại Trung tâm tim mạch, Bệnh viện E. Có 2 lý do chủ yếu. Thứ nhất, Quỹ Hạnh phúc cho mọi người (tiền thân là Group) và Trung tâm tim mạch đã có hợp tác tài trợ từ năm 2015. Thứ 2, Trung tâm tim mạch là cơ sở điều trị tim mạch nhi lớn, có chuyên môn cao, nhận được sự tín nhiệm của người nhà và các bệnh viện tuyến dưới.
 
Tôi đã xác nhận trước với bệnh viện sẽ tài trợ cho 2 cháu để các cháu được sắp xếp lịch mổ kịp thời. Sau đây là thông tin chi tiết của các cháu:
1/ MT338 cháu Phạm Quang Vũ, 12 tuổi, Bắc Giang
– Hoàn cảnh gia đình: Nhà cháu có hoàn cảnh khó khăn nhiều năm nay. Bố cháu là lao động tự do. Mẹ cháu làm công nhân ở khu công nghiệp, hàng ngày phải đi lại 20 cây số. Cháu đã được can thiệp 2 lần và gia đình đều tự lo. Bố mẹ cháu còn sổ vay ngân hàng 70tr lo chi trả viện phí cho cháu giờ vẫn đang phải trả lãi hàng tháng.
– Chỉ định phẫu thuật: Phẫu thuật mở rộng động mạch phổi
– Chi phí điều trị dự kiến: 60tr
 
2/ MT339 cháu Dương Tuấn Khải, 13 tháng tuổi, Hòa Bình
– Hoàn cảnh gia đình: Gia đình cháu là hộ cận nghèo. Bố cháu đi làm theo cai xây dựng. Mẹ cháu ở nhà làm ruộng và chăn nuôi lợn gà. Căn nhà gia đình cháu ở được làm cách đây 2 năm khi có tiền hỗ trợ của địa phương. Cháu đã được can thiệp 1 lần. Lần này cháu được chỉ định phẫu thuật.
– Chỉ định phẫu thuật: Phẫu thuật Glenn
– Chi phí điều trị dự kiến: 50tr
 
NHƯ VẬY TỔNG SỐ KINH PHÍ ĐIỀU TRỊ QUỸ CẦN KÊU GỌI TÀI TRỢ CHO CÁC CHÁU LÀ: 110TR (sau khi đã trừ đi phần BHYT chi trả).
 
Mọi đóng góp cho chương trình xin chuyển vào tài khoản DUY NHẤT của Quỹ như sau:
Số TK (VND): 6661166666666
Tên tài khoản: Quỹ Hạnh phúc cho mọi người
Tại: Ngân hàng TMCP Quân Đội (MB), chi nhánh Mỹ Đình, phòng giao dịch Mỹ Đình 1
Nội dung: Nguyễn Văn A – UH MT338-339
 
Tôi xin có lưu ý nhỏ, trong mỗi chương trình “Xin hãy cứu lấy em”, số #tiền Quỹ tài trợ trong bài kêu gọi hay thông báo là kinh phí điều trị dự kiến theo thông báo viện phí của Bệnh viện. Trong trường hợp kinh phí điều trị thực tế cao hơn dự kiến ban đầu Quỹ Hạnh phúc cho mọi người sẽ trích thêm từ phần kết dư của Quỹ để thanh toán cho Bệnh viện. Trong trường hợp kinh phí điều trị thực tế thấp hơn dự kiến thì phần dư đó (của các bài kêu gọi) sẽ được dùng để tài trợ cho các ca mổ tim tiếp theo.  

Để cập nhật chi tiết các khoản thu-chi năm 2022 và tìm hiểu quy trình tài trợ của Quỹ, kính mời các bạn xem các đường link dưới comment của bài kêu gọi này.
 
Trân trọng,
Quỹ HPCMN