THÔNG BÁO: XIN HÃY CỨU LẤY ❤ EM (CA THỨ 263) – KHÔNG KÊU GỌI TÀI TRỢ!

Như theo dõi mọi người đều biết, toàn bộ các bệnh nhân mắc tim bẩm sinh Quỹ Hạnh phúc cho mọi người nhận tài trợ đều được gửi từ các bệnh viện. Hiện tại Quỹ có hoạt động hợp tác tài trợ với Bệnh viện E Hà Nội (Trung tâm Tim mạch), Bệnh viện tim Hà Nội và Viện tim Tp. Hồ Chí Minh.
 
Tuần này, Quỹ Hạnh phúc cho mọi người xác nhận tài trợ cho bệnh nhi Nguyễn Sơn Tùng, 2 tuổi. Cháu hiện đang được điều trị tại Trung tâm Tim mạch, Bệnh viện E Hà Nội. Bố cháu là Nguyễn Văn Trường, sinh năm 1987. Mẹ cháu là Nguyễn Thị Thu Hương, sinh năm 1984. Gia đình cháu có hộ khẩu thường trú tại Thôn Phú Khê, xã Quế Nham, huyện Tân Yên, Bắc Giang.
 
Gia đình cháu là hộ nghèo của địa phương. Ngôi nhà gia đình cháu đang ở là nhà tình nghĩa của cụ ngoại cháu, một bà mẹ Việt Nam Anh hùng. Ông ngoại cháu nhượng lại cho mấy mẹ con căn nhà này sau khi mẹ cháu li hôn. Mẹ cháu làm nhiều việc để kiếm sống gồm tiếp thị đồ tạp hóa ngày thường và buôn bán nhỏ lẻ vào cuối tuần. Bố cháu đi làm thuê ở xưởng đá.
 
Nhà cháu có bốn chị em. Hai chị gái đầu là con riêng của mẹ cháu. Hai em trai sau là con chung của bố với mẹ cháu. Cháu sinh cuối năm 2019 thì đầu năm 2020 được phát hiện mắc tim bẩm sinh. Cháu được phẫu thuật lần đầu tháng 7/2020 và được tài trợ chi phí phẫu thuật. Theo tham vấn của bác sĩ cháu sẽ phải phẫu thuật 2 lần, lần đầu khi cháu 6-7 tháng tuổi và lần tiếp theo khi cháu khoảng 2 tuổi.
 
Lần đầu cháu được phẫu thuật Glenn và lần này là Fontan. Chi phí dự kiến của ca mổ sau khi trừ đi #tiền bảo hiểm y tế chi trả là #60tr. Tôi đã xác nhận với Trung tâm Tim mạch Quỹ sẽ tài trợ toàn bộ chi phí điều trị trên cho cháu và hỗ trợ thêm tiền ăn trong thời gian cháu nằm viện. Kinh phí này được trích ra từ quỹ kết dư của chương trình “Xin hãy cứu lấy em”. Cháu sẽ được phẫu thuật vào ngày mai, thứ Sáu ngày 18 tháng 3.
 
Chúng ta hãy cùng chúc cho ca mổ của cháu thành công tốt đẹp và mong rằng đây là lần phẫu thuật cuối cùng mà cháu phải trải qua. Thay mặt gia đình, Quỹ xin gửi lời cảm ơn tới các nhà hảo tâm đã và đang tham gia đóng góp vào chương trình “Xin hãy cứu lấy em” của Quỹ. Nhờ có sự ủng hộ của các bạn mà Quỹ đã kịp thời giúp được các cháu. Tôi xin chúc các bạn dồi dào sức khỏe, gặp nhiều may mắn và thành công!
 
Tôi xin có lưu ý nhỏ, trong mỗi chương trình “Xin hãy cứu lấy em”, số #tiền Quỹ tài trợ trong bài kêu gọi hay thông báo là kinh phí điều trị dự kiến theo thông báo viện phí của Bệnh viện. Trong trường hợp kinh phí điều trị thực tế cao hơn dự kiến ban đầu Quỹ Hạnh phúc cho mọi người sẽ trích thêm từ phần kết dư của Quỹ để thanh toán cho Bệnh viện. Trong trường hợp kinh phí điều trị thực tế thấp hơn dự kiến thì phần dư đó (của các bài kêu gọi) sẽ được dùng để tài trợ cho các ca mổ tim tiếp theo.
 
Để cập nhật chi tiết các khoản thu-chi năm 2021 và tìm hiểu quy trình tài trợ của Quỹ, kính mời các bạn bấm vào các đường link dưới đây:
1/ Báo cáo thu-chi năm 2022:
2/ Báo cáo thu-chi năm 2021:
3/ Chứng từ tháng 2/2021: http://hanhphucchomoinguoi.com/chung-tu-thang-2-2022/
4/ Quy trình tiếp nhận tài trợ và thanh toán: http://hanhphucchomoinguoi.com/quy-trinh-tiep-nhan-tai-tro/
 
Trân trọng,
QUỸ HẠNH PHÚC CHO MỌI NGƯỜI – “SỐNG ĐỂ YÊU THƯƠNG”
FB Mrs Nguyễn Thanh Hương: https://www.facebook.com/nguyenthanh.huong.566790
Điện thoại: 098 995 3893