THÔNG BÁO: XIN HÃY CỨU LẤY ❤ EM (CA THỨ 262) – KHÔNG KÊU GỌI TÀI TRỢ!

Năm nay Quỹ Hạnh phúc cho mọi người mở rộng hợp tác với các bệnh viện chuyên về điều trị tim gồm Viện Tim Tp. Hồ Chí Minh và Bệnh viện tim Hà Nội nhằm mục đích tài trợ được nhiều cháu mắc tim bẩm sinh có hoàn cảnh khó khăn.
 
Tuần này tôi tiếp nhận hồ sơ xin tài trợ đầu tiên từ Viện Tim Tp. Hồ Chí Minh. Bệnh nhi là cháu Phan Lê Ngọc Hân, 1 tuổi. Bố cháu là Phan Quốc Việt, sinh năm 1985. Mẹ cháu là Lê Thị Bích Tuyền, sinh năm 1986. Gia đình cháu có hộ khẩu thường trú tại Tổ 1, Ấp Mỹ Khánh I, xã Mỹ Hòa Hưng, thành phố Long Xuyên, An Giang.
 
Nhà cháu có gia cảnh khó khăn. Nhà cháu không có đất ruộng canh tác và cũng chưa có nhà riêng. Cả gia đình cháu ở cùng ông bà ngoại. Bố mẹ cháu làm công nhân nuôi ông bà và hai con nhỏ.
 
Cháu sinh tháng 3 năm 2021 và vài tháng sau được chẩn đoán mắc tim bẩm sinh. Nhưng khoảng giữa năm ngoái dịch bệnh tại Tp. Hồ Chí Minh vô cùng phức tạp nên tháng 2 năm nay cháu mới được bố mẹ đưa lên Viện tim TP. Hồ Chí Minh thăm khám. Vì gia đình không đủ khả năng đóng tạm ứng nên bác sĩ kê đơn thuốc cho con và hẹn lịch nhập viện cho con vào tháng 3 này.
 
Cháu được bác sĩ chẩn đoán thông liên thất – tăng áp phổi. Cháu sẽ được phẫu thuật tim bẩm sinh thông liên thất. Chi phí phẫu thuật và điều trị dự kiến của cháu sau khi trừ đi #tiền bảo hiểm y tế chi trả là #62,5tr.
 
Tôi đã xác nhận với Viện Tim TP HCM Quỹ Hạnh phúc cho mọi người sẽ tài trợ toàn bộ chi phí điều trị trên cho cháu và hỗ trợ thêm tiền ăn trong thời gian cháu nằm viện. Kinh phí này được trích ra từ quỹ kết dư của chương trình “Xin hãy cứu lấy em”.
 
Các bạn hãy cùng tôi chúc cho ca phẫu thuật của cháu thành công tốt đẹp. Chúc cho cháu sớm có trái tim khỏe mạnh như các bạn đồng trang lứa. Thay mặt Quỹ, tôi xin gửi lời cảm ơn tới các nhà hảo tâm luôn kề vai sát cánh, chung tay góp sức cùng tôi thực hiện chương trình “Xin hãy cứu lấy em”. Chúc các quý nhà hảo tâm luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và thành công!
 
Tôi xin có một lưu ý nhỏ, trong mỗi chương trình “Xin hãy cứu lấy em”, số tiền Quỹ tài trợ trong bài kêu gọi hay thông báo là kinh phí điều trị dự kiến theo thông báo viện phí của Bệnh viện.
 
Trong trường hợp kinh phí điều trị thực tế cao hơn dự kiến ban đầu Quỹ Hạnh phúc cho mọi người sẽ trích thêm từ phần kết dư của Quỹ để thanh toán cho Bệnh viện. Trong trường hợp kinh phí điều trị thực tế thấp hơn dự kiến thì phần dư đó (của các bài kêu gọi) sẽ được dùng để tài trợ cho các ca mổ tim tiếp theo.
 
Để cập nhật chi tiết các khoản thu-chi năm 2021 và tìm hiểu quy trình tài trợ của Quỹ, kính mời các bạn bấm vào các đường link dưới đây:
– Báo cáo thu-chi năm 2022:
+/ Báo cáo Quỹ HPCMN (số TK: 66611 6666 6666): http://hanhphucchomoinguoi.com/…/Quy_chinhthuc_Bao-cao…
+/ Báo cáo Group HPCMN (Số TK: 05901 9899 9999): http://hanhphucchomoinguoi.com/…/Bao-cao-Thu-Chi-2022-1…
– Báo cáo thu-chi năm 2021:
+/ Báo cáo Quỹ HPCMN (số TK: 66611 6666 6666): http://hanhphucchomoinguoi.com/…/Quy_chinhthuc_Bao-cao…
+/ Báo cáo Group HPCMN (Số TK: 05901 9899 9999): http://hanhphucchomoinguoi.com/…/Bao-cao-Thu-Chi-2021-1…
– Chứng từ tháng 2/2021: http://hanhphucchomoinguoi.com/chung-tu-thang-2-2022/
– Quy trình tiếp nhận tài trợ và thanh toán: http://hanhphucchomoinguoi.com/quy-trinh-tiep-nhan-tai-tro/
 

Trân trọng,
QUỸ HẠNH PHÚC CHO MỌI NGƯỜI – “SỐNG ĐỂ YÊU THƯƠNG”
Facebook Mrs Nguyễn Thanh Hương: https://www.facebook.com/nguyenthanh.huong.566790
Điện thoại: 098 995 3893