THÔNG BÁO: XIN HÃY CỨU LẤY ❤ EM (CA THỨ 259) – KHÔNG KÊU GỌI TÀI TRỢ!

Mỗi khi nhận được hồ sơ xin tài trợ phẫu thuật tim, tôi lại thấy vui đến kỳ lạ. Những lúc đó, tôi luôn cố gắng gác lại các công việc còn dang dở để tập trung xem xét và phê duyệt hồ sơ tài trợ bởi có những cháu ngay khi nhập viện là đã có chỉ định phẫu thuật sớm rồi.

Hôm nay, tôi đã xác nhận tài trợ phẫu thuật tim bẩm sinh cho một cháu bé nữa hiện đang điều trị tại Trung tâm Tim mạch Bệnh viện E Hà Nội.

Tên cháu là Phan Cao Bảo, 3 tháng tuổi. Bố cháu là Phan Cao Dương, sinh năm 1996. Mẹ cháu là Thái Thị Trang, sinh năm 2001. Gia đình cháu có hộ khẩu thường trú tại Thôn Hợp Thịnh, xã Yên Thọ, huyện Như Thanh, tỉnh Thanh Hóa. Gia đình cháu là hộ nghèo của địa phương.

Gia đình cháu ở chung nhà với ông bà nội và người chú ruột. Bố cháu đi làm phụ giúp ông bà nuôi chú ăn học. Trước tháng 4 năm nay cả bố và mẹ cháu đều đi làm công nhân ở Bắc Giang. Vì dịch bùng phát ở khu công nghiệp, cộng thêm mang bầu cháu nên mẹ cháu nghỉ hẳn từ tháng 4 đến nay. Bố cháu thì mới đi làm lại được 2 tháng.

Cháu được phát hiện mắc tim bẩm sinh lúc 15 ngày tuổi khi đi điều trị vàng da tại bệnh viện. Nhưng lúc đó cháu quá nhỏ nên bác sĩ khuyên gia đình đợi thời gian tới khi cháu lớn hơn thì đi khám và điều trị lại. Thấy con quấy khóc nhiều và lười ăn, gia đình đưa đi tái khám. Ba lần thăm khám tại bệnh viện nhi tỉnh Thanh Hóa thì các bác sĩ đưa ra ba chẩn đoán khác nhau. Lo cho con và thấy tình hình không ổn, gia đình cháu quyết định đưa cháu ra Bệnh viện E điều trị

Cháu được chỉ định phẫu thuật vá thông liên thất với chi phí dự kiến là 50tr sau khi trừ đi #tiền bảo hiểm y tế chi trả.

Ngay trong ngày tôi đã xác nhận với Trung tâm tim mạch, Bệnh viện E Quỹ sẽ tài trợ toàn bộ chi phí điều trị trên cho cháu. Kinh phí này được trích ra từ quỹ kết dư của chương trình “Xin hãy cứu lấy em”. Nhận được thông tin từ Quỹ, bệnh viện đã sắp xếp lịch mổ cho cháu trong tuần này.

Các bạn hãy cùng tôi chúc cho ca phẫu thuật của cháu thành công tốt đẹp. Đây đã là những ngày cuối cùng của năm 2021. Nhân dịp này, tôi xin thay mặt Quỹ kính chúc các nhà hảo tâm mạnh khỏe và thành công. Quỹ rất mong nhận được sự tin tưởng và ủng hộ của các bạn. 

Tôi xin lưu ý trong mỗi chương trình “Xin hãy cứu lấy em”, số tiền Quỹ tài trợ trong bài kêu gọi hay thông báo là kinh phí điều trị dự kiến theo thông báo viện phí của Bệnh viện. Trong trường hợp kinh phí điều trị thực tế cao hơn dự kiến ban đầu Quỹ Hạnh phúc cho mọi người sẽ trích thêm từ phần kết dư của Quỹ để thanh toán cho Bệnh viện. Trong trường hợp kinh phí điều trị thực tế thấp hơn dự kiến thì phần dư đó (của các bài kêu gọi) sẽ được dùng để tài trợ cho các ca mổ tim tiếp theo.  

Để cập nhật chi tiết các khoản thu-chi năm 2021 và tìm hiểu quy trình tài trợ của Quỹ, kính mời các bạn bấm vào các đường link dưới đây:

– Báo cáo thu-chi năm 2021:
+/ Báo cáo Quỹ HPCMN (số TK: 66611 6666 6666): http://hanhphucchomoinguoi.com/wp-content/uploads/Quy_chinhthuc_Bao-cao-Thu-Chi-2021-1.3.2021-31.12.2021.xls
+/ Báo cáo Group HPCMN (Số TK: 05901 9899 9999): http://hanhphucchomoinguoi.com/wp-content/uploads/Bao-cao-Thu-Chi-2021-1.1.2021-31.12.2021.xls
– Chứng từ tháng 11/2021: http://hanhphucchomoinguoi.com/chung-tu-thang-11-2021/
– Quy trình tiếp nhận tài trợ và thanh toán: http://hanhphucchomoinguoi.com/quy-trinh-tiep-nhan-tai-tro/
– Facebook chị Nguyễn Thanh Hương: https://www.facebook.com/nguyenthanh.huong.566790
– Website: http://hanhphucchomoinguoi.com

Trân trọng cảm ơn,
Nguyễn Thanh Hương