THÔNG BÁO: XIN HÃY CỨU LẤY ❤ EM (CA THỨ 255) – KHÔNG KÊU GỌI TÀI TRỢ!

Hôm nay đúng vào ngày Rằm tháng Sáu, tôi nhận được hồ sơ xin tài trợ phẫu thuật tim từ Trung tâm Tim mạch Bệnh viện E Hà Nội. Cháu là Triệu Thị Vân Anh, 3 tuổi. Bố cháu là Bòng Văn Sao, sinh năm 1997. Mẹ cháu là Triệu Thị Lai, sinh năm 1999. Gia đình cháu là người dân tộc Dao có hộ khẩu thường trú tại thôn Khuổi Phủng, xã Giáp Trung, huyện Bắc Mê, tỉnh Hà Giang.

Gia đình cháu là hộ nghèo. Cả nhà cháu đang ở cùng với đại gia đình nhà ông bà ngoại với mười nhân khẩu. Căn nhà đang ở cũng chỉ đơn sơ, mái lợp proximang, tường bằng tre, nứa và gỗ ghép vào nhau, mùa đông khó tránh được gió lùa. Bố mẹ và ông bà cháu làm nương, làm rẫy. Nhà có nuôi thêm con lợn, con gà.

Nhà cháu có hai chị em, cháu là chị cả. Em cháu hơn 1 tuổi. Vừa rồi cháu bị ốm nặng, bố mẹ đưa cháu đi bệnh viện huyện Bắc Mê, sau đó cháu được chuyển đi bệnh viện tỉnh Hà Giang. Ở Hà Giang cháu được chẩn đoán mắc tim bẩm sinh và được chuyển tuyến xuống Bệnh viện E cấp cứu.

Cháu được bác sĩ chỉ định tiến hành can thiệp bít ống động mạch. Kinh phí điều trị dự kiến sau khi trừ đi #tiền bảo hiểm chi trả là #10tr đồng. Tôi đã xác nhận với Trung tâm Tim mạch Bệnh viện E Quỹ sẽ tài trợ toàn bộ kinh phí này cho cháu. Số #tiền này của nhà hảo tâm Lê Thanh Long Quang gửi cho Quỹ. Đây là cháu thứ hai được tài trợ từ #tiền ủng hộ của anh Quang. Tôi một lần nữa xin gửi lời cảm ơn tới anh Quang.

Với mỗi chương trình “Xin hãy cứu lấy em”, số tiền Quỹ tài trợ trong mỗi bài kêu gọi hay thông báo là kinh phí điều trị dự kiến theo thông báo viện phí của Bệnh viện. Trong trường hợp kinh phí điều trị thực tế cao hơn dự kiến ban đầu Quỹ Hạnh phúc cho mọi người sẽ trích thêm từ phần kết dư của Quỹ để thanh toán cho Bệnh viện. Trong trường hợp kinh phí điều trị thực tế thấp hơn dự kiến thì phần dư đó sẽ được dùng để tài trợ cho các ca mổ tim tiếp theo.

Để cập nhật chi tiết các khoản thu-chi năm 2021 và tìm hiểu quy trình tài trợ của Quỹ, kính mời các bạn bấm vào những đường link dưới đây: 

– Báo cáo thu-chi năm 2021:
+/ Báo cáo Quỹ HPCMN (số TK: 66611 6666 6666): http://hanhphucchomoinguoi.com/wp-content/uploads/Quy_chinhthuc_Bao-cao-Thu-Chi-2021-1.3.2021-31.12.2021.xls
+/ Báo cáo Group HPCMN (Số TK: 05901 9899 9999): http://hanhphucchomoinguoi.com/wp-content/uploads/Bao-cao-Thu-Chi-2021-1.1.2021-31.12.2021.xls
– Chứng từ tháng 6/2021: http://hanhphucchomoinguoi.com/chung-tu-t6-2021/
– Quy trình tiếp nhận tài trợ và thanh toán: http://hanhphucchomoinguoi.com/quy-trinh-tiep-nhan-tai-tro/
– Facebook: https://www.facebook.com/QuyHPCMN
– Website: http://hanhphucchomoinguoi.com

Trân trọng cảm ơn,
Nguyễn Thanh Hương