THÔNG BÁO: XIN HÃY CỨU LẤY ❤ EM (CA THỨ 252) – KHÔNG KÊU GỌI TÀI TRỢ!

Tuần này tôi lại tiếp tục nhận được hồ sơ xin tài trợ phẫu thuật tim bẩm sinh từ Trung tâm Tim mạch Bệnh viện E Hà Nội. Bệnh nhi là Trần Ngọc Tiến Đạt, 4 tuổi. Bố cháu là Trần Ngọc Nam, sinh năm 1982. Mẹ cháu là Nguyễn Thị Bích, sinh năm 1989. Gia đình cháu có hộ khẩu thường trú tại Khu 3, thị trấn Phù Thứ, huyện Kinh Môn, tỉnh Hải Dương.
 
Gia đình cháu là hộ nghèo năm của địa phương. Mẹ cháu làm ở khu công nghiệp, nhưng từ đầu năm nay do dịch bệnh diễn biến phức tạp, nhà máy cắt giảm lao động nên mẹ cháu đang thất nghiệp. Bố cháu đi làm vườn thuê ở miền nam, lâu lâu mới thu xếp về quê. Thu nhập của bố cháu không ổn định do phụ thuộc vào từng vụ thu hoạch. Mỗi tháng bố cháu chỉ gửi được về nhà đôi ba triệu. Ông bà ngoại cháu thì chỉ làm nông đơn thuần, không có thu nhập gì khác.
 
Hộ khẩu thường trú của nhà cháu là địa chỉ của nhà ông bà ngoại. Bố mẹ cháu trước đây có nhà riêng nhưng phải bán nhà, bán đất trả nợ tiền điều trị cho cháu. Cháu mắc tim bẩm sinh phức tạp, đã trải qua hai lần phẫu thuật, lần 1 lúc cháu 3 tháng tuổi và lần 2 lúc cháu 18 tháng tuổi. Chỉ tính riêng chi phí điều trị của hai lần đó đã là hơn #300tr. Sau khi bán nhà, cả gia đình cháu dọn về ở nhờ ông bà ngoại.
 
Cháu Đạt được bác sĩ chỉ định phẫu thuật Fontan với kinh phí điều trị dự kiến là #50tr đồng.
 
Cháu Đạt đã được Công ty TNHH Lavite đồng ý tài trợ toàn bộ viện phí này. Thay mặt gia đình cháu, tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành tới Ban lãnh đạo Công ty TNHH Lavite. Công ty TNHH Lavite là doanh nghiệp có rất nhiều hoạt động cộng đồng ý nghĩa. Cứ mỗi khi dịch covid-19 bùng phát, công ty đều sẵn sàng tài trợ sản phẩm #ĐTHT HECTOR SÂM để tăng cường #sức khỏe và nâng cao #sức đề kháng cho các bác sĩ tuyến đầu chống dịch khắp mọi miền tổ quốc. Chúc cho Công ty TNHH Lavite ngày càng phát triển.
 
Chúng ta hãy cùng chúc cho ca phẫu thuật của cháu thành công tốt đẹp! Tôi xin chúc các nhà hảo tâm của Quỹ Hạnh phúc cho mọi người luôn mạnh khỏe và bình an.
 
Để cập nhật chi tiết các khoản thu-chi năm 2021 và tìm hiểu quy trình tài trợ của Quỹ, kính mời các bạn bấm vào những đường link dưới đây:
– Báo cáo thu-chi năm 2021:
+/ Báo cáo Quỹ HPCMN (số TK: 66611 6666 6666):
+/ Báo cáo Group HPCMN (Số TK: 05901 9899 9999):
– Chứng từ tháng 5/2021: http://hanhphucchomoinguoi.com/chung-tu-thang-5-2021/
– Quy trình tiếp nhận tài trợ và thanh toán: http://hanhphucchomoinguoi.com/quy-trinh-tiep-nhan-tai-tro/
– Facebook của Quỹ: https://www.facebook.com/QuyHPCMN
 
Trân trọng cảm ơn,
Nguyễn Thanh Hương