THÔNG BÁO: XIN HÃY CỨU LẤY ❤ EM❤ (CA THỨ 204) – KHÔNG KÊU GỌI TÀI TRỢ!

Tôi rất vui mừng thông báo chương trình “Xin Hãy Cứu Lấy Em” kêu gọi tài trợ cho ca thứ 202 và 203 đã thành công rực rỡ. Thay mặt gia đình các cháu Nguyễn Tiến Thắng và cháu Lộc Thị Kiều, tôi cảm ơn tất cả các anh chị em và các bạn, các nhà hảo tâm gần xa, những người đã tham gia đóng góp, chia sẻ và lan tỏa thông tin.

Tuần này tôi tiếp nhận thêm một hồ sơ xin tài trợ phẫu thuật tim từ Trung Tâm tim mạch, Bệnh viện E Hà Nội. Cháu là Lý Đức Trai, 10 tuổi. Bố cháu là Lý A Thái, sinh năm 1988. Mẹ cháu là Giàng Thị Nhinh, sinh năm 1984. Gia đình cháu là người dân tộc Mông có hộ khẩu thường trú tại thôn Nà Lang, xã Yên Cường, huyện Bắc Mê, tỉnh Hà Giang.

Nhà cháu có bốn chị em. Cháu là con út trong nhà. Hai chị gái đầu đã đi lấy chồng khi tròn 16 tuổi (chị lớn nhất năm nay 19 tuổi). Mẹ cháu bỏ nhà ra đi từ khi cháu hơn 5 tuổi, từ đó tới nay chưa một lần về thăm nhà. Bố cháu ở vậy nuôi bốn chị em cháu. Bố cháu chủ yếu đi làm nương, thi thoảng đi trồng cây thuê kiếm thêm được khoảng 1,5 triệu đồng/ tháng.

Cháu được bố cho đi khám ở Hà Giang 2 lần rồi, nhưng chưa phẫu thuật lần nào. Đợt này, thấy con sức khỏe kém hơn nhiều nên bố cháu vay được ít tiền đưa con xuống Viện E. Cháu được bác sĩ chỉ định phẫu thuật thay van hai lá. Chi phí điều trị dự kiến cho cháu sau khi trừ đi tiền bảo hiểm y tế chi trả là 70 triệu đồng.

Sau khi kiểm tra hồ sơ và xác nhận thông tin, tôi đã thông báo với Viện E đồng ý tài trợ toàn bộ chi phí điều trị và hỗ trợ thêm 5 triệu tiền sinh hoạt phí cho cháu. TỔNG SỐ TIỀN TÀI TRỢ CHO CHÁU LÀ 75 TRIỆU ĐỒNG. Số tiền này lấy từ tiền kết dư của Chương trình MT202-203.

Tôi cảm thấy ấm lòng khi giúp được bố con cháu. Tôi cầu chúc cho ca phẫu thuật của cháu thành công và mong cháu nhanh bình phục để hai bố con sớm được về nhà.

Nhân đây, tôi cũng xin gửi lời cảm ơn chân thành tới tất cả các anh chị em bạn bè, các nhà hảo tâm gần xa, trong và ngoài nước đã và đang đồng hành cùng tôi và Quỹ Hạnh Phúc Cho Mọi Người cứu giúp cho các cháu!

Để cập nhật chi tiết các khoản thu-chi năm 2020 của quỹ và hiểu về quy trình tài trợ của chương trình, kính mời các anh chị em bấm vào các đường link dưới đây:

– Báo cáo thu-chi năm 2020: Link
– Chứng từ tháng 8/2020: Link
– Quy trình tiếp nhận tài trợ và thanh toán: Link 

Trân trọng cảm ơn,
Nguyễn Thanh Hương