THÔNG BÁO: XIN HÃY CỨU LẤY ❤ EM❤ (CA THỨ 187) – KHÔNG KÊU GỌI TÀI TRỢ!

Hồ sơ xin tài trợ phẫu thuật tim lần này cũng được gửi từ Trung Tâm tim mạch, Bệnh viện E Hà Nội. Bệnh nhi là Dương Tuấn Hùng, 3 tuổi. Bố cháu là Dương Văn Tuấn, sinh năm 1982. Mẹ cháu là Nguyễn Thị Hà, sinh năm 1984. Gia đình cháu có hộ khẩu thường trú tại thôn Đọ 1, xã Đại Hóa, huyện Tân Yên, tỉnh Bắc Giang.
Gia đình cháu nằm trong danh sách hộ nghèo của địa phương. Bố cháu đi phụ hồ, mẹ cháu làm ruộng. Nhà cháu hiện phải đi ở nhờ vì bố mẹ chưa lo đủ tiền xây nhà. Cháu là con út trong nhà. Cháu đã phải mổ tim cấp cứu khi mới 3 tháng tuổi với chi phí điều trị thực tế hơn 100 triệu đồng. Điều kiện kinh tế khó khăn cộng với việc phải lo trả nợ tiền điều trị của cháu từ năm 2017 tới giờ nên gia đình cháu gần như kiệt quệ.

Đợt này, cháu đi khám lại theo lịch hẹn của bác sĩ. Tuy nhiên, bệnh viện yêu cầu cháu nhập viện để tiến hành phẫu thuật càng sớm càng tốt. Chi phí điều trị dự kiến của cháu sau khi trừ đi tiền bảo hiểm chi trả là 50 triệu đồng.
Sau khi xem xét hồ sơ của cháu, tôi đã xác nhận với bệnh viện đồng ý tài trợ toàn bộ chi phí điều trị và hỗ trợ thêm 5 triệu tiền sinh hoạt phí cho cháu. Tổng số tiền tài trợ cho cháu là 55 triệu đồng. Số tiền này lấy từ tiền còn kết dư của Quỹ.

Ngay sau khi xác nhận tài trợ với bệnh viện, tôi cũng đã gọi điện cho mẹ cháu để báo tin vui. Mẹ cháu vừa nói cảm ơn tôi vừa khóc. Tôi nghĩ đó là những giọt nước mắt hạnh phúc.

Nhân đây, tôi xin gửi lời cảm ơn từ đáy lòng mình tới các anh chị em bạn bè, các nhà hảo tâm gần xa trong suốt thời gian qua đã cùng tôi tài trợ phẫu thuật tim bẩm sinh cho các bệnh nhi có hoàn cảnh khó khăn như gia đình cháu Hùng.

Để cập nhật chi tiết các khoản thu-chi năm 2020 của quỹ, hiểu về quy trình tài trợ, mời các anh chị em bấm vào các đường link dưới đây:

Trân trọng cảm ơn,
Nguyễn Thanh Hương