THÔNG BÁO: XIN HÃY CỨU LẤY ❤ EM❤ (CA THỨ 182) – KHÔNG KÊU GỌI TÀI TRỢ!

Tôi liên tục nhận được hồ sơ xin tài trợ phẫu thuật tim. Hồ sơ lần này cũng được gửi từ Trung tâm tim mạch, Bệnh viện E Hà Nội.

Bệnh nhi là cháu Đặng Phúc Toàn, 4 tháng tuổi. Bố cháu là Đặng Hữu Quý, sinh năm 1983. Mẹ cháu là Dương Thị Bình, sinh năm 1984. Gia đình cháu có hộ khẩu thường trú tại xóm Nà Khoan, xã Phương Giao, huyện Võ Nhai, tỉnh Thái Nguyên.

Cháu là con út trong nhà có ba chị em. Kinh tế gia đình cháu khó khăn thiếu thốn. Căn nhà bốn bề đều nhìn ra được bên ngoài, bên trong không có thứ gì giá trị. Chị gái cháu phải nghỉ học để bớt gánh lo cho bố mẹ.

Cháu được chuẩn đoán thông liên thất lớn – tăng áp phổi nặng. Bác sĩ chỉ định phẫu thuật vá lỗ thông cho cháu. Chi phí điều trị dự kiến phải chi trả sau khi trừ đi tiền bảo hiểm là 50 triệu đồng.

Sau khi nhận được thông tin về gia đình cháu từ tôi, chị Nguyễn Thị Cúc đã đồng ý tài trợ cả tiền phẫu thuật và hỗ trợ thêm 5 triệu tiền sinh hoạt phí cho cháu, tổng cộng là 55 triệu đồng.

Ngay sau khi xác nhận với tôi, chị cũng đã chuyển toàn bộ số tiền trên vào tài khoản của Quỹ. Thay mặt gia đình cháu tôi xin gửi lời cảm ơn tới chị.

Bệnh viện cũng mới thông báo cho tôi biết cháu đã được sếp lịch mổ ngay vào ngày mai. Cầu chúc cho ca phẫu thuật của cháu thành công tốt đẹp và cháu sớm được ra viện.

Nhân đây, tôi cũng xin gửi đường link báo cáo thu chi các thành viên đã cập nhật tới ngày 18/05/2020. Kính mời các anh chị em và các bạn dành chút thời gian để xem (Click để tải về)

Trân trọng,
Nguyễn Thanh Hương.