Quỹ Hạnh phúc cho mọi người tiền thân là Group Hạnh phúc cho mọi người được bà Nguyễn Thanh Hương thành lập vào ngày 01 tháng 06 năm 2015.

Trong suốt 6 năm hoạt động, Group Hạnh phúc cho mọi người đã thực hiện tài trợ phẫu thuật tim cho các bệnh nhi có hoàn cảnh khó khăn, tặng quà cho các bệnh nhân mắc bệnh hiểm nghèo có hoàn cảnh khó khăn vào các dịp lễ tết và tài trợ xây dựng 01 điểm trường tại tỉnh Lai Châu.

Nhờ sự tin tưởng và ủng hộ của các nhà hảo tâm, Group Hạnh phúc cho mọi người ngày càng lớn mạnh. Số tiền nhận được từ các nhà hảo tâm là hơn 21 tỷ đồng. Số tiền chi cho các hoạt động tài trợ là hơn 13 tỷ đồng. Sự thành công đó chính là nền móng vững chắc để đưa Group Hạnh phúc cho mọi người lên một tầm cao mới.

Và đúng 6 năm sau kể từ ngày 1/6/2015, Quỹ Hạnh phúc cho mọi người chính thức đi vào hoạt động theo Quyết định 612/QĐ-BNV ngày 18/05/2021 của Bộ Nội vụ. Từ thời điểm này trở đi Quỹ sẽ chịu sự quản lý nhà nước của Bộ Nội vụ và các Bộ, ngành có liên quan về lĩnh vực Quỹ hoạt động.

Quỹ Hạnh phúc cho mọi người có ba hoạt động thiện nguyện chính, bao gồm:
1. Xin hãy cứu lấy em: tài trợ phẫu thuật tim miễn phí cho các bệnh nhi có hoàn cảnh khó khăn
2. Quà tặng tình thương: tặng quà cho các bệnh nhân mắc bệnh hiểm nghèo có hoàn cảnh khó khăn vào các dịp lễ tết
3. Hỗ trợ khắc phục sự cố do thiên tai, lũ lụt

Quỹ Hạnh phúc cho mọi người rất mong nhận được sự ủng hộ của các bạn!

Trân trọng cảm ơn!
Chủ tịch Quỹ
Nguyễn Thanh Hương