🌸BÁO CÁO TỔNG KẾT CHƯƠNG TRÌNH TẾT YÊU THƯƠNG 2020. 💖💖

Thân gửi các Anh, Chị, Em và các bạn yêu quý.

🌸Vào ngày 11/01/2020 tôi cùng các thành viên quỹ thay mặt cho các nhà hảo tâm đã tổ chức chương trình tặng 1.020 suất quà với tổng giá trị 361,450,000 đồng tới tận tay các bệnh nhân ung thư nghèo tại Bệnh viện K3 Tân Triều Hà Nội đã thành công tốt đẹp.

🌸Vậy là quỹ “Hạnh Phúc Cho Mọi Người” của chúng ta đã trải qua 5 mùa “Tết Yêu Thương” đầy ý nghĩa. Từ ngày thành lập Quỹ đến nay tôi luôn nhận được sự tin yêu của các nhà hảo tâm và các thành viên Quỹ. Sự tin yêu của mọi người chính là món quà vô giá với tôi cũng là sức mạnh và là động lực để cho tôi tiếp tục đứng ra tổ chức các chương trình cho các năm tiếp theo.

🌸Sau hơn bốn năm quỹ Hạnh Phúc Cho Mọi Người chính thức đi vào hoạt động từ một quỹ
rất nhỏ dành cho gia đình và các bạn thân của tôi tham gia. Nhưng đến nay sự lan tỏa yêu thương đó đã lên tới hơn 2000 thành viên và chúng ta đã cùng nhau tặng được hàng triệu xuất quà cho bệnh nhân nghèo và đặc biệt chúng ta cũng đã chung tay dành tặng ❤️166❤️trái tim khỏe mạnh cho các cháu bị mắc bệnh tim bẩm sinh.

🌸Tôi xin gửi ngàn lời yêu thương nhất tới tất cả các anh chị em và các bạn đã luôn bên tôi, ủng hộ và đồng hành cùng với tôi trong thời gian qua. Cầu chúc cho tất cả mọi người luôn được khoẻ mạnh, hạnh phúc và thành công.

Tôi xin được gửi báo cáo thu – chi đến ngày 9/1/2020 đã được các thành viên cập nhật trên website của Quỹ. Kính mời các anh chị em và các bạn dành chút thời gian để xem.

Đường link báo cáo thu chi năm 2020: Link

Đường link báo cáo thu chi năm 2019: Link

Trân trọng,
Nguyễn Thanh Hương