HẠNH PHÚC CHO EM (CA THỨ 361)!

Bệnh nhi tiếp theo được Quỹ Hạnh phúc cho mọi người tài trợ phẫu thuật tim bẩm sinh là cháu Lùng Tuyết Nhi, 11 tuổi. Đây là cháu thứ 6 được Quỹ hỗ trợ chỉ tính riêng trong tháng 12 này.
 
Gia đình cháu có hộ khẩu thường trú tại Thôn Nậm Chảy, xã Nậm Chảy, huyện Mường Khương, tỉnh Lào Cai. Cháu hiện đang nằm điều trị tại Trung tâm tim mạch, Bệnh viện E.
Gia đình cháu là hộ cận nghèo của địa phương. Trước đây, mẹ cháu thi thoảng vượt biên làm thuê. Từ khi có dịch tới giờ, mẹ cháu ở nhà làm nương, trồng ngô để bán và trồng lúa để ăn. Bố cháu cũng đi làm thêm nhưng công việc không ổn định.
 
Nhà cháu có năm nhân khẩu, cháu là con cả trong nhà, dưới còn 2 em nhỏ. Bố mẹ cháu vay ngân hàng để xây ngôi nhà hiện đang ở, nhưng đã 5 năm nay chưa có đủ tiền để hoàn thiện nốt và khoản vay vẫn còn nguyên.
 
Cháu được phát hiện tim bẩm sinh cách đây 1 năm. Cháu nhập viện trong tình trạng áp phổi rất cao cao. Cháu được bác sĩ chỉ định tiến hành phẫu thuật banding động mạch phổi. Chi phí điều trị của cháu dự kiến là 50tr đồng (sau khi trừ đi #tiền BHYT chi trả).
Quỹ Hạnh phúc cho mọi người rất cần tới sự chung tay, góp sức của các nhà hảo tâm gần xa, các tổ chức và cá nhân để giúp cháu sớm có một trái tim khỏe mạnh.
 
Mọi đóng góp cho chương trình xin chuyển vào tài khoản DUY NHẤT của Quỹ như sau:
Số TK (VND): 6661166666666
Tên TK: Quỹ Hạnh phúc cho mọi người
Tại: Ngân hàng TMCP Quân Đội (MB), CN Nam Hà Nội
Nội dung: Nguyễn Văn A – UH MT361
 
Trong mỗi chương trình “Hạnh phúc cho ❤ em”, số #tiền Quỹ Hạnh phúc cho mọi người kêu gọi hoặc thông báo trong bài là kinh phí điều trị dự kiến của Bệnh viện. Trường hợp kinh phí điều trị thực tế cao hơn dự kiến ban đầu Quỹ sẽ trích thêm từ quỹ kết dư để thanh toán cho Bệnh viện. Trường hợp kinh phí điều trị thực tế thấp hơn dự kiến thì phần dư đó (của các bài kêu gọi) sẽ được dùng để tài trợ cho các ca mổ tim tiếp theo.
 
Để cập nhật chi tiết các khoản thu-chi năm 2022 và tìm hiểu quy trình tài trợ của Quỹ,
kính mời các nhà hảo tâm xem báo cáo và quy trình tài trợ của Quỹ tại các đường link sau:
1/ Báo cáo Quỹ HPCMN (số TK: 66611 6666 6666): http://hanhphucchomoinguoi.com/…/Quy_HPCMN_Bao-cao-Thu…
2/ Báo cáo Group HPCMN (Số TK: 05901 9899 9999): http://hanhphucchomoinguoi.com/…/GroupHPCMN-Bao-cao-Thu…
3/ Chứng từ tháng 11/2022: http://hanhphucchomoinguoi.com/chung-tu-t11-2022/
4/ Quy trình tiếp nhận tài trợ và thanh toán: http://hanhphucchomoinguoi.com/quy-trinh-tiep-nhan-tai-tro/
6/ FB Chị Nguyễn Thanh Hương: https://www.facebook.com/nguyenthanh.huong.566790
Trân trọng,
Quỹ HPCMN