XIN HÃY CỨU LẤY ❤EM❤ (CA THỨ 201)

Tuần này, Trung tâm tim mạch, Bệnh viện E Hà Nội gửi hồ sơ xin tài trợ cho một bệnh nhi. Cháu là Giàng Thị Yêu Thu, 6 tháng tuổi. Bố cháu là Giàng Thanh Hồng, sinh năm 2000. Mẹ cháu là Thào Thị Vang, sinh năm 2003. Gia đình cháu là người dân tộc Mông, có hộ khẩu thường trú tại thôn Háng Sung 2, xã Tả Phìn, huyện Tủa Chùa, tỉnh Điện Biên.

Bố mẹ cháu còn quá trẻ. Mẹ cháu còn chưa đủ tuổi đăng ký kết hôn theo quy định. Cháu là con đầu lòng. Cả nhà cháu hiện vẫn ở chung với ông bà và cụ nội. Căn nhà cháu ở được làm bằng vách tre, mái là tấm lợp proximang, trước nhà là đường, không có lấy một mảnh sân gạch. Gia đình cháu là hộ nghèo. Bố cháu túc tắc việc làm thêm, còn mẹ thì làm nông cùng ông bà. Từ ngày sinh cháu tới giờ, mẹ cháu ở nhà chăm con toàn thời gian.

Cháu được chẩn đoán thông liên thất lớn, thiểu sản động mạch chủ và hẹp van hai lá bẩm sinh. Tình trạng tim bẩm sinh của cháu khá phức tạp. Bác sĩ chỉ định tiến hành phẫu thuật sửa toàn bộ cho cháu. Chi phí điều trị dự kiến sau khi trừ đi tiền bảo hiểm y tế chi trả là 60 triệu đồng.

Tôi đã xác nhận với bệnh viện Quỹ Hạnh Phúc Cho Mọi Người sẽ tài trợ toàn bộ tiền phẫu thuật dự kiến cho cháu và hỗ trợ thêm cho gia đình cháu 5 triệu đồng tiền sinh hoạt phí. Như vậy, TỔNG SỐ TIỀN CẦN KÊU GỌI CHO CHÁU LÀ 65 TRIỆU ĐỒNG.

Tôi mong nhận được sự chung tay góp sức của các anh chị em bạn bè, các quý nhà hảo tâm gần xa. Bạn nào không có điều kiện chuyển tiền ủng hộ thì giúp tôi chia sẻ bài viết này để cháu có thêm nhiều cơ hội được cứu giúp. Gia đình cháu cần sự giúp đỡ này hơn bao giờ hết.

Để cập nhật chi tiết các khoản thu-chi năm 2020 của quỹ, hiểu về quy trình tài trợ, mời các anh chị em bấm vào các đường link dưới đây:

– Báo cáo thu-chi năm 2020: Link
– Chứng từ tháng 7/2020: Link
– Quy trình tiếp nhận tài trợ và thanh toán: Link 

Mọi đóng góp cho chương trình xin chuyển vào tài khoản DUY NHẤT của quỹ như sau:
Tên TK: Nguyễn Thanh Hương
Số TK: 05901 98 999999
Tại: Ngân Hàng Quân Đội, PGD Mỹ Đình I
Nội dung: Anh/Chị Nguyễn Văn A – UH MT201

Trân trọng,
Nguyễn Thanh Hương