XIN HÃY CỨU LẤY ❤ EM❤ (CA THỨ 184).

Trung tâm Tim mạch, Bệnh viện E Hà Nội gửi hồ sơ xin tài trợ phẫu thuật tim bẩm sinh cho một trường hợp khá đặc biệt.

Cháu là Vi Thị Ngọc Thơ, 9 tuổi. Bố cháu là Vi Văn Khoái, sinh năm 1982. Mẹ cháu là Sầm Thị Vận, sinh năm 1985. Gia đình cháu là người dân tộc Tày, có hộ khẩu thường trú tại Bản Nùng, xã Đông Quan, huyện Lộc Bình, tỉnh Lạng Sơn.
Hoàn cảnh gia đình cháu khá đặc biệt. Mẹ cháu bỏ hai chị em lại với bố và bà nội. Bố cháu là người chậm chạp. Cả nhà cháu sống trong căn nhà nền đất cũ nát, bốn bề tường vôi vữa tróc lở. Cháu và bà nội được cô giáo đưa xuống viện. Trước khi đi, cô giáo đã xin được một ít tiền lo cho hai bà cháu ăn uống dưới này. Vì bà nội đã già (79 tuổi) và cháu còn nhỏ nên bệnh viện đã phải thu xếp phục vụ ăn uống tại phòng cho hai bà cháu.

Cháu từ khi sinh ra đã được chuẩn đoán thiểu năng trí tuệ. Cháu được chỉ định phẫu thuật sửa toàn bộ. Chi phí điều trị dự kiến của cháu sau khi trừ đi tiền bảo hiểm chi trả là 60 triệu đồng. Ngoài chi phí phẫu thuật dự kiến, tôi cũng cam kết hỗ trợ cho cháu 5 triệu đồng tiền sinh hoạt phí trong thời gian cháu nằm viện. Như vậy, tổng số tiền quỹ cam kết hỗ trợ cho cháu là 65 triệu đồng.

Tôi rất mong các anh chị em bạn bè, cùng chung sức với tôi giúp cho cháu!

Tôi xin được gửi báo cáo thu – chi đến ngày 28/05/2020 đã được các thành viên cập nhật trên trang web của Quỹ. Kính mời các anh chị em và các bạn dành chút thời gian để xem.(Click để tải về)

Mọi đóng góp cho chương trình xin chuyển vào tài khoản DUY NHẤT của quỹ như sau:
Tên TK: Nguyễn Thanh Hương
Số TK: 05901 98 999999
Tại: Ngân Hàng Quân Đội, chi nhánh Đống Đa
Nội dung: Anh/Chị Nguyễn Văn A – UH MT184.

Trân trọng,
Nguyễn Thanh Hương