TRƯỜNG MỚI ĐÓN EM ĐÃ HOÀN THÀNH

Hôm nay tôi hân hoan vui mừng thông báo đến toàn thể các anh chị em, các bạn cùng các nhà hảo tâm thân yêu của tôi được biết “Chương Trình Xây Trường Đón Em Vào Năm Học Mới” lần đầu tiên của nhóm”Hạnh Phúc Cho Mọi Người” tổ chức và thực hiện đã hoàn thành một cách phi thường về số người lao động, thời gian thi công cũng như thời gian kêu gọi ủng hộ
đóng góp cho hoạt động đầy ý nghĩa này.

_nh 1

Vậy là chỉ đúng 25 ngày tính từ ngày 1/7/2015 bắt đầu khởi công rồi đến quá trình vận chuyển vật liệu xây dựng để đổ móng và sân trường cũng như vận chuyển khung nhà để tiến hành lắp ghép ngôi trường Nậm Cung 2 tại bản Nậm Cung xã Mường Khoa huyện Tân Uyên tỉnh Lai Châu.

_nh 2
Hôm nay ngày 25/07/2015 ngôi trường mới của tất cả chúng ta đã cùng đồng tâm hợp lực chung tay đóng góp xây dựng đã chính thức được hoàn thành. 25 ngày qua biết bao nhiêu gian nan vất vả của toàn thể bà con các dân tộc, các tình nguyện viên trên địa bàn bản Nậm Cung 2, các thầy cô giáo, các cấp chính quyền địa phương xã, huyện, các cán bộ chiến sĩ Công an huyện Tân Uyên tỉnh Lai Châu và các thành viên của nhóm từ thiện “Hạnh Phúc Cho Mọi Người”

_nh 3

Cuối cùng rồi niềm mơ ước có được một ngôi trường mới khang trang sạch đẹp của các thầy cô cùng các em học sinh nơi đây cũng đã trở thành hiện thực. Năm học 2015-2016 này các thầy cô cùng các em học sinh sẽ bước vào năm học mới với bao niềm vui. Thật ý nghĩa với tất cả chúng ta đã chia sẻ yêu thương để mang hạnh phúc cho mọi người.

_nh 4

Để đạt được thành công ngày hôm nay Thanh Hương xin được gửi lời cảm ơn chân thành tới toàn thể bà con các dân tộc, các tình nguyện viên trên địa bàn bản Nậm Cung 2, các thầy cô giáo, các cấp chính quyền địa phương, các cán bộ chiến sĩ, ban lãnh đạo Công an huyện Tân Uyên, ban lãnh đạo Công an tỉnh Lai Châu, các thành viên của nhóm “Hạnh Phúc Cho Mọi Người” và đặc biệt là các nhà hảo tâm trên mọi miền tổ quốc đã ủng hộ và đồng hành cùng chúng tôi!

_nh 5

Trong quá trình kêu gọi cũng như cập nhật đóng góp chúng tôi khó tránh khỏi sơ xuất và thiếu sót rất mong các anh chị em, các bạn và các nhà hảo tâm đóng góp ý kiến xây dựng cho chúng tôi để nhóm “Hạnh Phúc Cho Mọi Người” có được niềm tin của tất cả mọi người.

Kính mời các nhà hảo tâm và các bạn truy cập vào đường linh sau : chi tiết cập nhật đóng góp để xem cập nhật đóng góp ủng hộ cho chương trình “Xây Trường Đón Em Vào Năm Học Mới” từ ngày 01/07/2015 đến hết ngày 25/07/2015.

Xin chân thành cảm ơn.
Nguyễn Thanh Hương