Tin Vui Lễ Khánh Thành Điểm Trường Nậm Cung 2

Vậy là cuối cùng điểm trường tiểu học và mầm non Nậm Cung 2 đã được hoàn thành đảm bảo tiến độ cũng như chất lượng và bàn giao trong vòng một tháng.

a (1)

Đây là một niềm vui chung của tất cả mọi người, là kết tinh của tình đoàn kết, tinh thần trách nhiệm và sự gắn bó, đồng lòng. Những trở ngại của thiên nhiên, thời tiết và sự cách trở của giao thông địa lý cũng phải cúi đầu trước thiên thời – địa lợi – nhân hòa, ba nhân tố diệu kỳ đã ủng hộ cho toàn đoàn để rồi cuối cùng niềm mơ ước có được một ngôi trường mới khang trang sạch đẹp của các thầy cô cùng các em học sinh nơi đây cũng đã trở thành hiện thực. Năm học 2015-2016 các thầy cô cùng các em học sinh sẽ bước vào năm học mới ngập tràn niềm vui, hy vọng và ước mơ.

a (2)

Nhóm từ thiện HẠNH PHÚC CHO MỌI NGƯỜI và các thành viên cũng như các nhà hảo tâm vô cùng phấn khởi khi điểm trường đã được hoàn thành ngoài sức mong đợi. Thật khó có thể tin nổi trong lúc thời tiết Tây Bắc khắc nghiệt với tình trạng mưa lũ có thể ùa về bất kì lúc nào mà tất cả thành viên trong đoàn không hề thấy nao núng hay lo sợ. Bởi vì mỗi chúng tôi đều có một đức tin, một niềm tin tuyệt đối vào ý nghĩa cao cả của công việc mà mình đang làm, trọng trách mình đang gánh vác. Trước khi đi mọi người lo lắng sẽ có mưa to, sẽ có bão lũ về, nhưng tôi có lòng tin buổi lễ khánh thành sẽ hanh thông thời tiết sẽ rất đẹp bởi vì chúng ta đã và đang làm việc tốt thì trời phật sẽ phù hộ cho chúng ta.

a (3)

Vâng đúng là vậy thời tiết hôm nay thật đẹp làm sao. Trong lúc khắp miền Bắc phải oằn mình trong mưa giông gió giật thì ở trên điểm trường mà chúng ta làm lễ khánh thành, trời không mưa cũng không nắng, khí hậu thật tuyệt vời. Đúng 7h30 sáng, tất cả thành viên của đoàn, các cán bộ chiến sĩ, ban lãnh đạo Công an huyện Tân Uyên, lãnh đạo huyện đã có mặt tại điểm trường. Các thầy cô giáo cùng toàn thể các em học sinh và bà con dân bản đã tập trung sẵn để chờ đón đoàn. Buổi lễ được bắt đầu vào 8h sáng.

a (4)

Trong không khí trang nghiêm của buổi lễ khánh thành điểm trường Nậm Cung 2, cô giáo Hiệu trưởng và toàn thể giáo viên trong hội đồng sư phạm nhà trường đã nhận bàn giao ngôi trường mới với niềm hạnh phúc xen lẫn sự xúc động rưng rưng. Trên khuôn mặt các thầy cô, những khuôn mặt sạm đen vì nắng gió, dù vui mừng, hồ hởi nhưng vẫn không dấu được nét vất vả của cả cuộc đời gắn bó với sự nghiệp cõng con chữ lên non. Mong rằng tình yêu với sự nghiệp trồng người và tình yêu với con trẻ vẫn tiếp tục được các thầy cô duy trì, cộng với cơ sở vật chất đã được cải thiện đáng kể, chúng ta sẽ đón nhận vào đời những lứa học sinh tài năng đức độ để tiếp tục sau này cùng chung tay kiến thiết xây dựng quê hương.

a (5)

Để đạt được thành công ngày hôm nay, thay mặt các thành viên của nhóm, tôi xin được gửi lời cảm ơn chân thành tới toàn thể bà con các dân tộc trên địa bàn xã Mường Khoa, các tình nguyện viên, các thầy cô giáo, các cấp chính quyền địa phương xã Mường Khoa, ban lãnh đạo huyện Tân Uyên, các cán bộ chiến sĩ, ban lãnh đạo Công an huyện Tân Uyên, ban lãnh đạo Công an tỉnh Lai Châu, các thành viên của nhóm “Hạnh Phúc Cho Mọi Người” và đặc biệt là các nhà hảo tâm trên mọi miền tổ quốc đã ủng hộ và đồng hành cùng chúng tôi trong chương trình “Xây Trường Đón Em Vào Năm Học Mới”.

Xin kính chúc toàn thể các bà con, các vị lãnh đạo, các tình nguyện viên, thầy cô giáo, các thành viên của nhóm và và các nhà hảo tâm có tấm lòng vàng luôn luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và thành công.

Chúc các cháu học sinh luôn khỏe mạnh chăm ngoan và học giỏi!

Tôi xin trân trọng cảm ơn.
Nguyễn Thanh Hương