THÔNG BÁO: XIN HÃY CỨU LẤY ❤ EM (CA THỨ 304) – KHÔNG KÊU GỌI TÀI TRỢ!

Tuần này tôi nhận được hồ sơ xin tài trợ phẫu thuật tim bẩm sinh từ Bệnh viện tim Hà Nội. Bệnh nhi là cháu Hoàng Minh Lâm, 9 tháng tuổi. Bố cháu là Hoàng Văn Hà, sinh năm 1980. Mẹ cháu là Hoàng Thị Tới, sinh năm 1983. Gia đình cháu có hộ khẩu thường trú tại Thôn Làng Thọc, xã Yên Thắng, huyện Lục Yên, tỉnh Yên Bái.
 
Gia đình cháu có hoàn cảnh khó khăn. Bố mẹ cháu làm nông. Trước dịch bố mẹ cháu đi làm thuê ở mỏ đá gần nhà, nhưng từ khi đại dịch xảy ra mỏ đá đóng cửa nên thu nhập gia đình bị ảnh hưởng. Bố mẹ cháu đã làm nhà ra ở riêng. Đó là một căn nhà sàn 2 tầng, nhưng tường xung quanh đáng lẽ được làm bằng vách gỗ nhưng hiện tại một số chỗ còn trống trơn hoặc lắp tạm bằng các tấm tre.
 
Cháu mới được phát hiện tim bẩm sinh ở bệnh viện tỉnh và được chuyển tuyến xuống Bệnh viện tim Hà Nội để điều trị. Cháu đã có chỉ định phẫu thuật từ tuần trước nhưng lùi lại sang tuần này để nhà cháu có thời gian chuẩn bị kinh phí.
 
Cháu được chẩn đoán falllot 4 và sẽ được phẫu thuật sửa toàn bộ. Kinh phí điều trị dự kiến cho cháu (sau khi trừ đi #tiền BHYT chi trả) là #37tr.
 
Tôi đã xác nhận với Bệnh viện tim Hà Nội Quỹ sẽ tài trợ toàn bộ kinh phí điều trị trên. Ngay sau khi có xác nhận này, cháu sẽ được xếp lịch phẫu thuật. Thay mặt gia đình, bố cháu không giấu khỏi vui mừng và nhờ Quỹ chuyển lời cảm ơn chân thành tới các Quý nhà hảo tâm đã ủng hộ cho Quỹ. Vậy là chúng ta đã giúp thêm được một cháu bé nữa để cháu có cơ hội mang trong mình một trái tim khỏe mạnh.
 
Tôi xin có lưu ý nhỏ, trong mỗi chương trình “Xin hãy cứu lấy em”, số #tiền Quỹ tài trợ trong bài kêu gọi hay thông báo là kinh phí điều trị dự kiến theo thông báo viện phí của Bệnh viện. Trong trường hợp kinh phí điều trị thực tế cao hơn dự kiến ban đầu Quỹ Hạnh phúc cho mọi người sẽ trích thêm từ phần kết dư của Quỹ để thanh toán cho Bệnh viện. Trong trường hợp kinh phí điều trị thực tế thấp hơn dự kiến thì phần dư đó (của các bài kêu gọi) sẽ được dùng để tài trợ cho các ca mổ tim tiếp theo.
 
Để cập nhật chi tiết các khoản thu-chi năm 2022 và tìm hiểu quy trình tài trợ của Quỹ, kính mời các bạn bấm vào các đường link dưới đây:
1/ Báo cáo Quỹ HPCMN (số TK: 66611 6666 6666): http://hanhphucchomoinguoi.com/…/Quy_chinhthuc_Bao-cao…
2/ Báo cáo Group HPCMN (Số TK: 05901 9899 9999): http://hanhphucchomoinguoi.com/…/Bao-cao-Thu-Chi-2022-1…
3/ Chứng từ tháng 5/2022: http://hanhphucchomoinguoi.com/chung-tu-thang-05-2022/
4/ Quy trình tiếp nhận tài trợ và thanh toán: http://hanhphucchomoinguoi.com/quy-trinh-tiep-nhan-tai-tro/
5/ FB chị Nguyễn Thanh Hương: https://www.facebook.com/nguyenthanh.huong.566790
 
Trân trọng,
Quỹ HPCMN