THÔNG BÁO: XIN HÃY CỨU LẤY ❤ 2 EM (CA THỨ 264 VÀ 265) – KHÔNG KÊU GỌI TÀI TRỢ!

Tuần này tôi liên tiếp nhận được thông tin xin tài trợ. Thật mừng là tình hình dịch bệnh đã khả quan hơn nên nhiều gia đình có con mắc tim bẩm sinh không còn e ngại việc đưa các con đi thăm khám. Các bệnh viện cũng đã thực hiện các chuyến thăm khám sàng lọc tại các địa phương. Tôi hi vọng năm nay Quỹ Hạnh phúc cho mọi người sẽ có cơ hội dành tặng nhiều trái tim khỏe mạnh cho các cháu.
 
Hôm nay, Quỹ Hạnh phúc cho mọi người đã xác nhận tài trợ cho hai bệnh nhi hiện đang điều trị tại Trung tâm Tim mạch, Bệnh viện E Hà Nội:
 
1/ MT264 là cháu Tòng Thiên Ân, 5 tháng tuổi. Bố cháu là Tòng Văn Điếng, sinh năm 1993. Mẹ cháu là Lò Thị Liên, sinh năm 1995. Gia đình cháu là người dân tộc Thái, có hộ khẩu thường trú tại Bản Nà San, xã Bình Lư, huyện Tam Đường, tỉnh Lai Châu.
 
Nhà cháu sống cùng với ông bà nội. Bố mẹ cháu chủ yếu làm nương rãy. Bố cháu có đi làm thuê gần nhà nhưng công việc không ổn định, ngày có việc ngày không. Nhà cháu có bốn anh chị em, chị cả năm nay mới 9 tuổi.
 
Bố mẹ cháu cho đi khám khi thấy cháu bị ho nhiều. Cháu được chẩn đoán mắc tim bẩm sinh từ tháng 2 năm 2022. Tuy nhiên, vì dịch covid nên bệnh viện tạm thời cho cháu về nhà và hẹn 1 tháng sau xuống điều trị.
 
Cháu được chỉ định phẫu thuật sửa toàn bộ. Chi phí dự kiến của ca mổ sau khi trừ đi #tiền bảo hiểm y tế chi trả là #40tr.
 
2/ MT265 là cháu Triệu Phúc Tuyển, 3 tuổi. Bố cháu là Triệu Văn Cương, sinh năm 1995. Mẹ cháu là Triệu Thị Yến, sinh năm 1999. Gia đình cháu có hộ khẩu thường trú tại thôn Cốc Sầy, xã Đề Thám, huyện Tràng Định, tỉnh Lạng Sơn.
 
Gia đình cháu sống chung với ông bà nội. Bố mẹ cháu trồng lúa để ăn, trồng sắn để chăn nuôi và trồng thạch đen kiếm thêm thu nhập. Mẹ cháu bảo, năm nào được mùa thạch, số tiền thu về gọi là tạm đủ chi tiêu cho gia đình cả năm. Tuy nhiên, từ năm ngoái tới nay dịch covid nên số người thu mua thạch ít, ảnh hưởng tới tới thu nhập của gia đình. Để kiếm thêm, bố mẹ cháu đi làm thuê quanh làng, ai thuê gì thì làm đó.
 
Cháu được Quỹ Hạnh phúc cho mọi người tài trợ phẫu thuật Glenn lần đầu tháng 4/2021. Lần này, cháu được chỉ định phẫu thuật Fontan với chi phí dự kiến sau khi trừ đi #tiền bảo hiểm y tế chi trả là #40tr.
 
Như vậy tổng cộng chi phí phẫu thuật cho hai cháu là #80tr. Ngoài ra, Quỹ cũng sẽ hỗ trợ thêm các cháu tiền ăn trong thời gian nằm viện. Toàn bộ chi phí này sẽ được bệnh viện xuất hóa đơn cho Quỹ sau khi cháu xuất viện. Cũng theo thông tin từ bệnh viện, cả hai cháu đã được xếp lịch mổ vào tuần sau.
 
Chúng ta hãy cùng nhau nguyện cầu cho hai cháu sớm có trái tim khỏe mạnh! Thay mặt Quỹ tôi xin gửi lời chúc sức khỏe, thành công và hạnh phúc tới toàn thể các nhà hảo tâm.
 
Tôi xin có lưu ý nhỏ, trong mỗi chương trình “Xin hãy cứu lấy em”, số #tiền Quỹ tài trợ trong bài kêu gọi hay thông báo là kinh phí điều trị dự kiến theo thông báo viện phí của Bệnh viện. Trong trường hợp kinh phí điều trị thực tế cao hơn dự kiến ban đầu Quỹ Hạnh phúc cho mọi người sẽ trích thêm từ phần kết dư của Quỹ để thanh toán cho Bệnh viện. Trong trường hợp kinh phí điều trị thực tế thấp hơn dự kiến thì phần dư đó (của các bài kêu gọi) sẽ được dùng để tài trợ cho các ca mổ tim tiếp theo.
 
Để cập nhật chi tiết các khoản thu-chi năm 2021 và tìm hiểu quy trình tài trợ của Quỹ, kính mời các bạn bấm vào các đường link dưới đây:
✔Báo cáo thu-chi, chứng từ năm 2022 và thông tin của Quỹ:
1/ Báo cáo Quỹ HPCMN (số TK: 66611 6666 6666): http://hanhphucchomoinguoi.com/…/Quy_chinhthuc_Bao-cao…
2/ Báo cáo Group HPCMN (Số TK: 05901 9899 9999): http://hanhphucchomoinguoi.com/…/Bao-cao-Thu-Chi-2022-1…
3/ Chứng từ tháng 2/2022: http://hanhphucchomoinguoi.com/chung-tu-thang-2-2022/
4/ Quy trình tiếp nhận tài trợ và thanh toán:: http://hanhphucchomoinguoi.com/quy-trinh-tiep-nhan-tai-tro/
 
Trân trọng,
QUỸ HẠNH PHÚC CHO MỌI NGƯỜI – “SỐNG ĐỂ YÊU THƯƠNG”
Điện thoại: 098 995 3893