THÔNG BÁO: XIN HÃY CỨU LẤY EM (CA THỨ 254) – KHÔNG KÊU GỌI TÀI TRỢ!

Tuần này, tôi nhận được hồ sơ xin tài trợ từ Trung tâm Tim mạch Bệnh viện E Hà Nội cho một bệnh nhi khá đặc biệt. Cháu là Bùi Yến Nhi, 11 tuổi. Bố cháu là Bùi Văn Hiệp, sinh năm 1983. Mẹ cháu là Phạm Thị Lệ, sinh năm 1987. Gia đình cháu có hộ khẩu thường trú tại xóm Minh Hợp, xã Tức Tranh, huyện Phú Lương, tỉnh Thái Nguyên. 
 
Bố mẹ cháu làm nghề trồng chè. Nhà cháu có một đồi chè ngay sau nhà. Bố mẹ cháu cũng cố gắng kiếm thêm thu nhập bằng cách nhận khoán thêm mấy đồi chè nữa. Ở đây chỉ có nghề trồng chè, không có đất trồng lúa hay hoa màu gì khác. 
 
Nhà cháu có hai chị em sinh ra mỗi người đều thừa 2 ngón tay và 2 ngón chân. Khi 4 tuổi, cháu được tài trợ phẫu thuật bỏ bớt đi 2 ngón tay dị tật. Cháu sức khỏe kém, lúc nhỏ thường xuyên bị viêm phổi, lớn lên một chút thì hay mệt và đau đầu. Đã nhiều lần cháu được gia đình đưa đi khám các bệnh viện ở Thái Nguyên nhưng không phát hiện ra bệnh gì. 
 
Cách đây vài tháng bố mẹ cháu được mách đưa con xuống Bệnh viện E khám. Ở đây, bác sĩ kết luận cháu mắc tim bẩm sinh và cần phải phẫu thuật càng sớm càng tốt. Kinh phí phẫu thuật dự kiến của cháu là #60tr đồng sau khi trừ đi #tiền bảo hiểm y tế chi trả. Gia đình cháu bình thường đã không dư dả gì nên ca phẫu thuật là một gánh nặng tài chính lớn với bố mẹ cháu. 
 
Sau khi nhận kiểm tra và xác nhận thông tin tôi đã thông báo với Trung tâm Tim mạch Bệnh viện E Quỹ Hạnh phúc cho mọi người sẽ tài trợ toàn bộ kinh phí điều trị cho cháu Nhi là #60tr đồng. Số #tiền này được lấy từ #tiền kết dư của Chương trình MT250.  
 
Chúng ta hãy cùng cầu chúc cho ca phẫu thuật của cháu được thành công tốt đẹp!
 
Nhân đây, tôi muốn lưu ý với các nhà hảo tâm rằng trong mỗi bài kêu gọi hay thông báo của Chương trình “Xin hãy cứu lấy em”, số #tiền Quỹ Hạnh phúc cho mọi người tài trợ cho các bệnh nhi là kinh phí điều trị dự kiến theo thông báo viện phí của Bệnh viện. Trong trường hợp kinh phí điều trị thực tế cao hơn dự kiến ban đầu Quỹ Hạnh phúc cho mọi người sẽ trích thêm từ phần kết dư của Quỹ để thanh toán cho Bệnh viện. Trong trường hợp kinh phí điều trị thực tế thấp hơn dự kiến thì phần dư đó sẽ được dùng để tài trợ cho các ca mổ tim tiếp theo của Quỹ.   
 
Để cập nhật chi tiết các khoản thu-chi năm 2021 và tìm hiểu quy trình tài trợ của Quỹ, kính mời các bạn bấm vào những đường link dưới đây: 
– Báo cáo thu-chi năm 2021: 
– Chứng từ tháng 6/2021: http://hanhphucchomoinguoi.com/chung-tu-t6-2021/
– Quy trình tiếp nhận tài trợ và thanh toán: http://hanhphucchomoinguoi.com/quy-trinh-tiep-nhan-tai-tro/
-Facebook Chị Nguyễn Thanh Hương: https://www.facebook.com/nguyenthanh.huong.566790
 
Trân trọng cảm ơn, 
Nguyễn Thanh Hương