THÔNG BÁO: XIN HÃY CỨU LẤY EM (CA THỨ 251) – KHÔNG KÊU GỌI TÀI TRỢ!

Tôi rất vui mừng được thông báo, chương trình “Xin hãy cứu lấy em” ca thứ 250 và là ca mổ tim đầu tiên của Quỹ Hạnh phúc cho mọi người kêu gọi tài trợ đã thành công ngoài mong đợi. Đến hôm nay, sau 5 ngày kêu gọi đã có hơn 1.200 nhà hảo tâm tham gia ủng hộ. Tôi xin chân thành cảm ơn các nhà hảo tâm, những người có tấm lòng Bồ Tát.

Hôm nay, tôi tiếp nhận hồ sơ xin tài trợ từ Trung tâm Tim mạch Bệnh viện E Hà Nội. Bện nhi là cháu Hoàng Hoài An, 1 tháng tuổi. Bố cháu là Hoàng Văn Nhất, sinh năm 1992. Mẹ cháu là Nguyễn Thị Thùy Trang, sinh năm 1998. Gia đình cháu có hộ khẩu thường trú tại thôn Trại Máng, xã Vũ Linh, huyện Yên Bình, tỉnh Yên Bái.

Gia đình cháu sống chung với ông bà nội. Cháu có một anh trai mới được 17 tháng tuổi. Bố mẹ cháu là lao động chính. Cả nhà sống chủ yếu vào nghề trồng trọt. Năm nào được mùa thì đủ gạo ăn, năm nào mất mùa thì phải mua thêm. Bố mẹ cháu cũng cố gắng xoay xở. Vào những lúc nông nhàn, bố cháu kiếm thêm tiền bằng cách đi làm phụ hồ, làm gỗ nhưng công việc lúc có lúc không.

Cháu sinh ra khỏe mạnh bình thường. Khi được 20 ngày tuổi, thấy cháu mệt và khó thở, bố mẹ cháu cho đi khám ở viện tỉnh. Bác sĩ chẩn đoán cháu bị viêm phổi và mắc tim bẩm sinh. Sau đó cháu được chuyển xuống bệnh viện E để điều trị. Ở đây, bác sĩ chỉ định phẫu thuật sửa toàn bộ cho con và thông báo gia đình chuẩn bị viện phí. Bố mẹ cháu hoang mang vì hôm trước cần vài triệu xuống Hà Nội mà đã phải vay mượn rồi.

Sau khi kiểm tra thông tin, tôi đã xác nhận với bệnh viện Quỹ Hạnh phúc cho mọi người sẽ tài trợ toàn bộ kinh phí điều trị cho cháu là #45tr đồng. Kinh phí này sẽ được lấy từ kết dư của Chương trình MT250.

Vậy là lại có thêm một em bé nữa có cơ hội được mang trong mình trái tim khỏe mạnh. Thay mặt gia đình cháu, tôi xin gửi lời cảm ơn tới tất cả các nhà hảo tâm đã tham gia ủng hộ chương trình “Xin hãy cứu lấy em” của Quỹ Hạnh phúc cho mọi người. Xin chúc các bạn và gia đình luôn khỏe mạnh, bình an.

Để cập nhật chi tiết các khoản thu-chi năm 2021 và tìm hiểu quy trình tài trợ của Quỹ, kính mời các bạn bấm vào những đường link dưới đây:
– Báo cáo thu-chi năm 2021: +/ Báo cáo Quỹ HPCMN (số TK: 66611 6666 6666): http://hanhphucchomoinguoi.com/…/Quy_chinhthuc_Bao-cao…
+/ Báo cáo Group HPCMN (Số TK: 05901 9899 9999): http://hanhphucchomoinguoi.com/…/Bao-cao-Thu-Chi-2021-1..
– Chứng từ tháng 4/2021:http://hanhphucchomoinguoi.com/chung-tu-thang-4-2021/
– Quy trình tiếp nhận tài trợ và thanh toán: http://hanhphucchomoinguoi.com/quy-trinh-tiep-nhan-tai-tro/
– Facebook của Quỹ: https://www.facebook.com/QuyHPCMN

Trân trọng cảm ơn,
Nguyễn Thanh Hương