THÔNG BÁO: XIN HÃY CỨU LẤY ❤ EM❤ (CA THỨ 248) – KHÔNG KÊU GỌI TÀI TRỢ!

Dịch bệnh vẫn đang diễn biến phức tạp. Đời sống kinh tế nhiều gia đình bị ảnh hưởng nặng nề. Với các gia đình nghèo có con mắc tim bẩm sinh thì tình hình còn khó khăn hơn nữa. Cái ăn giờ còn lo từng bữa, còn nói chi tới những khoản chi tiêu khác.

Tuần này, tôi đã xác nhận tài trợ cho cháu Triệu Phúc Tuyển, 2 tuổi. Cháu hiện đang điều trị tại Trung tâm tim mạch, Bệnh viện E Hà Nội. Bố cháu là Triệu Văn Cương, sinh năm 1995. Mẹ cháu là Triệu Thị Yến, sinh năm 1999. Gia đình cháu có hộ khẩu thường trú tại thôn Cốc Sầy, xã Đề Thám, huyện Tràng Định, tỉnh Lạng Sơn.

Gia đình cháu sống chung với ông bà nội. Bố mẹ cháu trồng lúa và làm nương. Trồng lúa đủ gạo ăn quanh năm cho gia đình, còn làm nương (trồng cây thạch đen) là để phục vụ các chi tiêu khác. Mẹ cháu bảo, năm nào được mùa thạch, số tiền thu về gọi là tạm đủ chi tiêu cho gia đình cả năm.

Tuyển là bé thứ hai trong gia đình. Anh lớn gần 5 tuổi. Từ nhỏ, cháu Tuyển hay bị tím móng chân và móng tay. Bố mẹ không hay biết con bị tim bẩm sinh cho tới đợt vừa rồi. Con được đưa đi khám tại bệnh viện huyện, rồi được chuyển đi bệnh viện tỉnh. Con được chẩn đoán mắc tim bẩm sinh và được chuyển xuống bệnh viện E Hà Nội.

Cháu Tuyển được bác sĩ chẩn đoán phẫu thuật Glenn với chi phí dự kiến sau khi trừ đi tiền bảo hiểm chi trả là 60tr. Tôi đã xác nhận với Trung tâm tim mạch, Quỹ Hạnh phúc cho mọi người sẽ tài trợ cho cháu toàn bộ chi phí phẫu thuật và 5tr sinh hoạt phí. Như vậy tổng số tiền tài trợ cho cháu dự kiến là 65tr, số tiền này được lấy từ tiền kết dư của Quỹ.

Tôi cũng đã thông tin tới bố mẹ cháu và động viên gia đình yên tâm điều trị cho cháu. Nhân đây, tôi cũng muốn gửi lời cảm ơn tới tất cả các nhà hảo tâm đã tham gia đóng góp chương trình “Xin hãy cứu lấy em” của Quỹ. Nhờ có sự đóng góp của các bạn mà Quỹ có thể kịp thời giúp đỡ được các cháu bệnh nhi. Các bạn hãy cùng tôi chúc cho ca phẫu thuật của cháu được thành công tốt đẹp.

Để cập nhật chi tiết các khoản thu-chi năm 2021 và tìm hiểu quy trình tài trợ của Quỹ, kính mời các bạn bấm vào những đường link dưới đây:

– Báo cáo thu-chi năm 2021: http://hanhphucchomoinguoi.com/…/Bao-cao-Thu-Chi-2021-1…

– Chứng từ tháng 4/2021: http://hanhphucchomoinguoi.com/chung-tu-thang-4-2021/

– Quy trình tiếp nhận tài trợ và thanh toán: http://hanhphucchomoinguoi.com/quy-trinh-tiep-nhan-tai-tro/

– Website: http://hanhphucchomoinguoi.com

Trân trọng cảm ơn,

Nguyễn Thanh Hương