THÔNG BÁO: XIN HÃY CỨU LẤY ❤ EM❤ (CA THỨ 183) – KHÔNG KÊU GỌI TÀI TRỢ!

Trung tâm tim mạch, Bệnh viện E Hà Nội gửi thêm hồ sơ xin tài trợ phẫu thuật tim bẩm sinh. Cháu là Lục Thị Luận, 6 tuổi. Bố cháu là Lục Văn Sầu, sinh năm 1986. Mẹ cháu là Ninh Thị Tâm, sinh năm 1991. Gia đình cháu có hộ khẩu thường trú tại thôn Đồng Bụt, xã Đèo Gia, huyện Lục Ngạn, tỉnh Bắc Giang.

Nhà cháu 5 năm nay vẫn chưa thể thoát nghèo. Bố mẹ cháu làm ruộng, có đi làm thuê nhưng thu nhập bấp bênh. Cả gia đình đang ở trong căn nhà hai gian cấp 4, tường trát vữa chưa được sơn sửa.

Cháu bị mắc tim bẩm sinh nên sức khỏe kém. Cháu đã được phẫu thuật rất nhiều lần nhưng vẫn cần phải điều trị thêm. Lần khám này tại Viện E, bác sĩ chỉ định can thiệp bít tuần hoàn bàng hệ. Chi phí điều trị dự kiến của cháu sau khi trừ đi tiền bảo hiểm chi trả là 15 triệu đồng.

Tôi đã xác nhận với bệnh viện đồng ý tài trợ toàn bộ chi phí điều trị và hỗ trợ thêm 5 triệu tiền sinh hoạt phí cho cháu. Tổng số tiền tài trợ cho cháu là 20 triệu đồng. Số tiền này lấy từ tiền còn kết dư của Quỹ.

Tôi chúc cháu sớm được ra viện và hi vọng cháu nhanh bình phục để có thể tới trường, tới lớp như bao bạn bè đồng lứa.

Nhân đây, tôi cũng xin gửi đường link báo cáo thu chi các thành viên đã cập nhật tới ngày 20/05/2020. Kính mời các anh chị em và các bạn dành chút thời gian để xem (Click để tải về)

Trân trọng,
Nguyễn Thanh Hương