Lễ  Khởi Công “Xây Trường Đón Em Vào Năm Học Mới”

Con chữ luôn là những thứ xa xỉ nhất với các em nhỏ ở nhiều vùng cao nói chung và tại nơi đây trường mầm non và tiểu học Nậm Cung 2 cần lắm một mái trường, một bàn học cũng như các đồ dùng học tập là những thứ mà các thầy cô giáo cùng các  em nhỏ đang mong chờ các nhà hảo tâm giúp đỡ.

Nhóm từ thiện HẠNH PHÚC CHO MỌI NGƯỜI phối hợp với Công an huyện Tân Uyên, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện, UBND xã Mường Khoa tổ chức lễ khởi công xây dựng điểm trường mầm non, tiểu học tại bản Nậm Cung 2 xã Mường Khoa vào ngày 01/07/2015.

Buổi lễ được bắt đầu dưới sự chứng kiến và tham gia hỗ trợ bởi các cấp chính quyền địa phương, được giúp đỡ từ các cán bộ chiến sĩ Công an huyện Tân Uyên, lực lượng sẽ là nòng cốt ủng hộ về nhân lực và đóng góp một phần kinh phí để song hành với nhóm cùng hoàn thành ngôi trường cho các em nơi đây.

Công trình điểm trường bản Nậm Cung 2 sẽ xây dựng mới 5 phòng. Trong đó 2 phòng lớp học mầm non, 2 phòng học bậc tiểu học và 1 phòng công vụ cho các thầy cô giáo. Nền nhà đổ bê tông rộng 140m2, độ dày 10cm; đổ bê tông sân trường rộng 150m2, độ dày 7cm. Nhóm từ thiện HẠNH PHÚC CHO MỌI NGƯỜI cũng trang bị luôn đầy đủ bảng, bàn ghế, cặp sách, sách vở cùng đồ dùng học tập cho 32 học sinh tiểu học; phòng học mầm non được trải thảm xốp và trang bị đồ chơi; 1 nhà vệ sinh tự hoại 2 buồng diện tích 16m2. Với tổng kinh phí dự trù khoảng 415,000,000đ. Kinh phí thực hiện công trình chủ yếu do nhóm từ thiện Hạnh Phúc Cho Mọi Người tài trợ, phối hợp với Công an huyện Tân Uyên.

Nhân lực để thực hiện công trình là sự ủng hộ khoảng 800 ngày công xây dựng trường học của cán bộ công chức, viên chức, lực lượng vũ trang, tổ chức xã hội và nhân dân tại địa bàn xã. Công trình hoàn thành giúp đội ngũ giáo viên, các em học sinh ở bản Nậm Cung 2 có thêm điều kiện dạy và học.

Xin hãy cùng chung tay với chúng tôi các bạn ơi, đừng ngại ngần nữa hãy cùng chia sẻ yêu thương để mang một tương lai tốt đẹp hơn đến cho các em nơi đây. Bởi cho đi là còn mãi.

Thay mặt Nhóm từ thiện Hạnh Phúc Cho Mọi Người, tôi xin gửi lời cảm ơn tới các tấm lòng hảo tâm đã đồng hành cùng chúng tôi !

KẾ HOẠCH XÂY TRƯỜNG

I. Thời gian: Từ ngày 01/07/2015 đến 15/08/2015
II. Địa điểm: Bản Nậm Cung 2 xã Mường Khoa, huyện Tuân Uyên, tỉnh Lai Châu.
III. Dự trù kinh phí: 415,000,000đ (bốn trăm mười năm triệu đồng).
IV. Thông tin tiếp nhận ủng hộ:
Chúng tôi rất mong nhận được sự ủng hộ của các tấm lòng hảo tâm bằng tiền mặt hoặc hiện vật.

+ Ủng hộ bằng tiền:

Xin vui lòng chuyển khoản cho chúng tôi theo số tài khoản sau đây:

Tên tài khoản: Nguyễn Thanh Hương

Số tài khoản: 0590198999999

Tại Ngân hàng TMCP Quân đội – Chi nhánh Đống Đa – Hà Nội

Nội dung ủng hộ chương trình: Xây Trường Đón Em Vào Năm Học Mới.

+ Ủng hộ bằng hiện vật:

Xin vui lòng liên hệ với Chị Nguyễn Thanh Hương – Điện thoại: 0913217019
Chúng tôi sẽ cử các thành viên hỗ trợ đến tận địa điểm của người ủng hộ trong khu vực nội thành Hà Nội.

Hoặc truy cập trang web: www.hanhphucchomoinguoi.com

Trân trọng
Nguyễn Thanh Hương