THÔNG BÁO: XIN HÃY CỨU LẤY ❤ EM (CA THỨ 253) – KHÔNG KÊU GỌI TÀI TRỢ!

Tuần này tôi tiếp nhận thông tin xin tài trợ phẫu thuật tim bẩm sinh từ Trung tâm Tim mạch Bệnh viện E Hà Nội cho bệnh nhi là cháu Nguyễn Đức Thành, 2 tuổi. Bố cháu là Nguyễn Văn Tín, sinh năm 1992. Mẹ cháu là Lương Thị Hồng Đua, sinh năm 1991. Gia đình cháu có hộ khẩu thường trú tại xóm Quảng Phúc, xã Bình Long, huyện Võ Nhai, tỉnh Thái Nguyên.
 
Gia đình cháu là hộ nghèo từ nhiều năm nay. Nhà cháu có 3 chị em. Chị cả năm nay 9 tuổi, chị hai 5 tuổi. Bố cháu làm nghề thợ xây và là trụ cột của gia đình. Năm ngoái bố cháu bị tai nạn và phải nằm viện điều trị mất mấy chục #triệu. Số #tiền đó bố mẹ cháu phải vay mượn mà đến giờ chưa trả hết được. Mẹ cháu ngoài làm nông có nghề làm đậu kiếm thêm. Mỗi ngày làm chừng 5kg đỗ vì chỉ bán quanh xóm giúp trang trải sinh hoạt cho gia đình.
 
Gia đình cháu hiện đang ở căn nhà mái lợp proximang. Nhà hay bị dột những khi trời mưa. Bố mẹ cháu đã có kế hoạch sửa từ năm ngoái nhưng phần vì bố cháu bị tai nạn, rồi cháu lại đi viện thường xuyên nên hoãn tới giờ.
 
Cháu đã được Group Hạnh phúc cho mọi người tài trợ phẫu thuật tim lần đầu vào tháng 8 năm ngoái. Cháu là ca mổ tim thứ 198. Lần này cháu xuống viện theo lịch hẹn khám định kỳ và được giữ lại điều trị. Bác sĩ chỉ định tiến hành phẫu thuật Fontan với kinh phí điều trị dự kiến là #50tr đồng.
 
Tôi đã xác nhận với Trung tâm Tim mạch Bệnh viện E Quỹ Hạnh phúc cho mọi người sẽ tài trợ toàn bộ kinh phí điều trị cho cháu Thành là 50 #triệu đồng. Số #tiền này là của nhà hảo tâm Lê Thanh Long Quang gửi cho Quỹ. Đợt này anh Long có hạnh nguyện tài trợ phẫu thuật mổ tim cho 2 cháu bé và đây là bé đầu tiên. Thay mặt gia đình cháu, tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành tới anh Quang. Mến chúc anh sức khỏe và mọi điều may mắn.
 
Với mỗi chương trình “Xin hãy cứu lấy em”, số #tiền Quỹ tài trợ trong mỗi bài kêu gọi hay thông báo là kinh phí điều trị dự kiến theo thông báo viện phí của Bệnh viện. Trong trường hợp kinh phí điều trị thực tế cao hơn dự kiến ban đầu Quỹ Hạnh phúc cho mọi người sẽ trích thêm từ phần kết dư của Quỹ để thanh toán cho Bệnh viện. Trong trường hợp kinh phí điều trị thực tế thấp hơn dự kiến thì phần dư đó sẽ được dùng để tài trợ cho các ca mổ tim tiếp theo.
 
Để cập nhật chi tiết các khoản thu-chi năm 2021 và tìm hiểu quy trình tài trợ của Quỹ, kính mời các bạn bấm vào những đường link dưới đây:
– Báo cáo thu-chi năm 2021:
+/ Báo cáo Quỹ HPCMN (số TK: 66611 6666 6666):
+/ Báo cáo Group HPCMN (Số TK: 05901 9899 9999):
– Chứng từ tháng 5/2021: http://hanhphucchomoinguoi.com/chung-tu-thang-5-2021/
– Quy trình tiếp nhận tài trợ và thanh toán: http://hanhphucchomoinguoi.com/quy-trinh-tiep-nhan-tai-tro/
– Facebook chị Nguyễn Thanh Hương: https://www.facebook.com/nguyenthanh.huong.566790
 
Trân trọng cảm ơn,
Nguyễn Thanh Hương